Xe nâng điện đứng lái cũ

Giá: Liên hệ

Xe nâng điện đứng lái cũ bao gồm nhiều loại khác nhau với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong những không gian nhỏ hẹp, lối đi nhỏ. Tùy theo từng loại xe mà có thể nâng khối lượng hàng hóa từ 1 – 3,5 tấn lên từ 2 – 5m

Xe nâng điện đứng lái là loại xe chuyên dụng để vận chuyển, nâng hàng hóa lên xuống bằng điện và thường được sử dụng trong công nghiệp. Đây là loại xe phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật, mang lại nhiều lợi ích cho con người. Vậy xe nâng điện đứng lái cũ có những ưu điểm gì, giá bán bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Xe nâng điện đứng lái cũ
Xe nâng cũ đứng lái giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng

Ưu điểm nổi bật của xe nâng điện đứng lái 

Xe nâng điện đứng lái bao gồm nhiều loại khác nhau với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong những không gian nhỏ hẹp, lối đi nhỏ. Tùy theo từng loại xe mà có thể nâng khối lượng hàng hóa từ 1 – 3,5 tấn lên từ 2 – 5m. Thiết bị này cực kỳ hữu ích với các công ty, nhà xưởng… cần phải di chuyển hàng hóa nhiều. Bạn có thể sử dụng xe để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau mà không cần pallet. 

Hơn nữa, xe nâng điện đứng lái cũ cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc thuê nhân công. Xe được tích hợp những thao tác điều khiển cơ bản, giúp người dùng dễ dàng điều khiển. Chiếc xe cũng được sử dụng nguồn điện trực tiếp nên thân thiện với môi trường. Cùng với đó là bình điện có thời gian sử dụng liên tục từ 7 – 8 giờ.

Xe nâng điện đứng lái cũ
Xe nâng điện đứng lái giúp bạ tiết kiệm chi phí mua mới đáng kể

Xem thêm >>> Top 10 Xe Nâng Điện Đứng Lái Bán Chạy Tại Việt Nam

 

Xe nâng điện đứng lái có giá bao nhiêu?

Với sự đa dạng sản phẩm trên thị trường như hiện nay, giá bán xe nâng điện đứng lái không quá cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, nhà xưởng… Tùy từng loại xe khác nhau mà mức giác sẽ có sự chênh lệch nhất định. Loại xe có thể nâng khối lượng hàng hóa càng cao thì sẽ càng mắc hơn. Do đó, bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình trước khi chọn thiết bị.

Với những doanh nghiệp nhỏ, cá nhân có nhu cầu sử dụng xe nâng điện thì việc lựa chọn những thiết bị cũ được xem là một giải pháp hiệu quả hơn. Những chiếc xe nâng điện đều được cấu tạo chắc chắn, có độ bền lâu nên bạn có thể an tâm lựa chọn. Thông thường, những chiếc xe nâng cũ sẽ có mức giá giảm từ 40 – 60% tùy theo tình trạng xe. 

Xem thêm >>> Báo giá xe nâng điện đứng lái tốt nhất nhập khẩu chính hãng tại Việt Nhật

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị xe nâng điện, Việt Nhật sẽ giúp bạn tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với bạn. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0868832799 để được báo giá xe nâng điện đứng lái cũ chính hãng cụ thể nhé!

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe nâng điện đứng lái cũ”

 

 

0868.832.799