Bàn giao Bàn nâng điện DG200 tại KCN Thạch Thất, Hà Nội

Bàn giao Bàn nâng điện DG200 tại KCN Thạch Thất, Hà Nội

Bên giao : Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật

Kho : Khu đô thị mới Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bên mua : Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam

Địa chỉ : Lô CN9, khu Công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội, Việt Nam.

Giới thiệu đôi chút về Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam.

Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam là 1 trong 4 nhà máy của Tập đoàn điện tử Meiko – Một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới về sản xuất bản mạch in điện tử và lắp ráp linh kiện điện tử. Tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản.

Ngày 14/12/2006, Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam chính thức được trao giấy chứng nhận đầu tư vào KCN Thạch Thất- Quốc Oai, Thạch Thất, Hà Nội. Lĩnh vực hoạt động chính gồm  : Thiết kế, sản xuất và chế tạo các loại bảng mạch in điện tử ( PCB), lắp ráp các linh kiện PCB, lắp ráp các sản phẩm điện tử hoàn chỉnh (EMS).

Bàn-giao-bàn-nâng-điện-DG200
Bàn-giao-bàn-nâng-điện-DG200

Quá trình tư vấn, đàm phán về Bàn nâng điện theo yêu cầu của Meiko.

Để đưa được bàn nâng điện vào dự án của Meiko thì cũng phải mất một thời gian khá lâu. Từ ngày tư vấn và báo giá tới ngày bàn giao bàn nâng điện cũng khoảng 8 tháng.

Kỹ thuật của Meiko liên hệ trực tiếp với mình, anh em có tư vấn và trao đổi về nhu cầu nâng hạ, cũng như về thông số và những yêu cầu của Meiko.

Khách nâng chủ yếu là linh kiện nên tải trọng nâng khá nhẹ. Làm theo dây chuyền và băng chuyền nên cần số lượng khá lớn. Kích thước khá gọn nhẹ và cố định tại 1 chỗ. 

Mình lên phương án thông số bàn nâng và có báo giá ban đầu tới Meiko.

Thông số bàn nâng theo yêu cầu ban đầu:

Tải trọng nâng : 200kg

Chiều cao nâng : 1000mm

Chiều cao nâng thấp nhất : 290mm

Kích thước bàn nâng : 1000*500mm

Số lượng : 07 chiếc.

……..

Vì là công ty của Nhật Bản nên các quy trình mua bán cũng như chất lượng sản phẩm pháỉ được kiểm tra chi tiết và tỉ mỉ. Trải qua các quá trình và các phòng ban ký duyệt. Sau khi bên Meiko duyệt phương án thì họ đưa phương án cho 1 bên thứ 3 để làm việc về ký kết đặt hàng và làm hợp đồng.

Tới sát ngày đặt hàng thì bên  Meiko có báo lại thay đổi kích thước mặt bàn nâng và thêm 1 bộ điều khiển nâng hạ. Sau khi điều chỉnh lại thì kích thước mặt bàn mới sẽ là 100*762mm. Và 1 bàn sẽ có 2 bộ điều khiển nâng hạ. Số lượng 07 chiếc.

Thời gian giao hàng dự kiến : 04-2022.

Ban nang dien DG200

Quá trình bàn giao Bàn nâng điện cho bên Meiko

Thời gian đặt hàng : 15/02/2022

Dự kiến giao hàng : 10/04/2022

Theo thỏa thuận 2 bên là thời gian bàn giao bàn nâng điện từ 40-50 ngày không tính thời gian nghỉ lễ. Nhưng do phát sinh dịch covid nên bên hãng bị tắc biên, đã có công văn gửi tới bên thứ 3 lý do delay hàng hóa.

Hàng về tới nơi, bên Meiko chưa sắp xếp được thời gian nhận hàng nên hàng lại bị đẩy lùi thời gian giao hàng chậm 1 tuần theo dự kiến.

Thông qua các bên làm việc với nhau, thống nhất thời gian giao hàng cho Meiko là ngày 20/04/2022.

Trước khi giao hàng, đội ngũ kỹ thuật của Việt Nhật đã phải tháo dỡ kiện hàng để kiểm tra và test thử hàng xem có phát sinh lỗi kỹ thuật hay không.

Trước khi giao hàng 01 ngày, phải đăng ký người giao hàng và người lái xe thì mới vào được nhà máy bàn giao bàn nâng điện. Vì là công ty của Nhật nên mọi thứ đều phải kiếm soát an toàn theo đúng quy định.

Ngày 20/04/2022, đội ngũ kỹ thuật của Việt Nhật gồm 2 kỹ thuật chính là Mr. Long và Mr.Kiên cùng với lái xe của Việt Nhật Mr. Toàn đi cùng hàng hóa đến nhà máy để tiến hành thủ tục bàn giao và lắp đặt hàng hóa.

Bàn giao bàn nâng điện kèm theo các loại giấy tờ liên quan tới hàng hóa đi kèm. Như Giấy chứng nhận hàng nhập khẩu chính hãng (CO) và giấy chứng nhận chất lượng của sản phẩm của hãng (CQ), Biên bản nghiệm thu và bảo hành hàng hóa, Hóa đơn giá trị gia tăng…..

Quá trình lắp đặt an toàn, diễn ra suông sẻ và không có thêm phát sinh. Sau khi lắp đặt xong thì kỹ thuật Việt Nhật bàn giao lại cho bên Meiko và bên thứ 3 nghiệm thu.

Trên đây là quy trình tư vấn và lắp đặt bàn nâng điện cho bên Meiko. Mọi thông tin về các sản phẩm bàn nâng điện nói chung và các thiết bị nâng hạ khác nói chung các bạn liên hệ : 0868.832.799 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0868.832.799