Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

【TOP 10】Xe Nâng Người Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Xe nâng người (hay còn gọi là Aerial work platform) hay thang nâng người là dòng sản phẩm chuyên dụng phục vụ cho công việc đưa con người lên trên nhiều độ cao khác nhau làm việc như thi công trên cao, lắp đặt thiết bị trên cao, bảo dưỡng và bảo trì các loại thiết bị trên cao…. Nói chung thiết bị này có tác dụng chủ yếu nhằm hai mục đích đó là:

 • Đưa con người lên trên cao làm việc nhanh chóng.
 • Đảm bảo an toàn lao động cho người và hàng hóa khi được đưa lên trên cao.

Mang đến cho khách hàng một biện pháp thi công trên cao nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Tư vấn trực tiếp: 0868.832.799

Xe nâng người gồm những loại nào?

Xe nâng người hay thang nâng người được chia làm nhiều loại với nhiều cách phân chia khác nhau theo tên  gọi, theo cấu tạo, theo chức năng hoạt động…

Bởi vì xe nâng người có rất nhiều loại nên việc lựa chọn đúng sản phẩm đôi khi cũng có những khó khan nhất định đòi hỏi người mua cần hiểu rõ về sản phẩm.

Xe nâng người dạng thang nâng người.

Xe nâng người dạng thang là nhóm sản phẩm khá đa dạng với nhiều loại sản phẩm như xe nâng người dạng như:

Xe nâng người đơn trụ nâng:

Dòng xe nâng người loại này thường có sức nâng tối đa từ 100kg đên 150kg chiều cao làm việc có thể tối đa là 9 mét sàn, Tuy nhiên với một số dòng xe bãi của nhật và châu âu có khả năng tối đa 12 mét sàn.

Khung làm việc của dòng xenày khá nhỏ (55*55) cm nên phù hợp đưa người lên cao cùng với những thiết bị có trọng lượng nhẹ cỡ vài chục kg.

Xe nâng người đôi hai trụ nâng:

Dòng xe nâng người này có tải trong nâng lớn hơn tối đa 250kg, các chiều cao nâng phổ biến là 10 mét và 12 mét, tuy  nhiên nếu khách hàng cần có thể đặt những loại có chiều cao nâng nhỏ hơn, thông thường là 6 mét và 8 mét.

Diện tích mặt bằng làm việc là 60*120 cm đủ để đưa được hai người lên cao cùng với những loại thiết bi lên cùng có trọng lượng khoảng trên 100kg.

Xe nâng người 3 trụ nâng, 4 trụ nâng, 6 trụ nâng:

Dòng xenâng người này thường có chiều cao nâng cao hơn các dòng xe nâng người nói trên vì vậy nó cần được bố trí 3 trụ nâng để đảm bảo an toàn khí đưa con người lên cao.

Dòng xe nâng người này có 4 trụ nâng và có chiều cao nâng thông thường là 16 mét sản làm việc.

Dòng xe 6 trụ nâng  thường có chiều cao làm việc từ 20 đến 22 mét tùy từng chiếc, nó được thiết kế khá lớn nhằm tăng tính an toàn trong lao động rất tốt.

Xe nâng người dạng ziczac:

Là dòng xe nâng người có cơ cấu nâng dạng ziczac, về nguồn điện dòng xe này có thể nâng dùng điện trực tiếp 220v, 3 pha 380v hoặc nâng dùng điện một chiều thông qua ắc quy gắn trên xe. Trong các loại Xe nâng người dạng thang nâng người thì dòng này có tải trọng nâng cao nhất nó có thể nâng tối đa 1 tấn, Các chiều cao nâng cũng khá đa dạng như:

 • Phổ biến nhất về chiều cao nâng là: 6 mét, 8 mét, 9 mét, 10 mét, xe nâng người 12 mét, 13 mét, 14 mét, 16 mét.
 • Xe nâng người ziczac có cấu tạo thân xe khá lớn nên nó thường được áp dụng trong việc thi công công nghiệp là chính.
 • Xe nâng người ziczac có loại di chuyển bằng điện, và loại đẩy tay tùy theo mức giá tiền mua xe.

Xe nâng người dạng trục rút:

Dòng xe nâng người này có cấu tạo nhỏ gọn chúng có loại di chuyển bằng điện hoặc đẩy tay. Tải trọng nâng của dòng xe này thường nhỏ khoảng từ 125kg đến 200kg nên thiết kế xe cũng khá nhẹ nên chúng ta sử dụng thuận tiện hơn loại ziczac.

Xe nâng người dạng tự hành:

Đây là dòng xe được tích hợp hiện đại bào gồm tính năng nâng hạ và di chuyển bằng điện ắc quy, lúc thi công có thể làm việc được cả ở những nơi không có nguồn điện.

 

Xe nâng người dạng bán tự hành:

Là dòng xe nâng bằng điện: ắc quy, điện trực tiếp 220v hoặc 380v tuy nhiên dòng xe này khác ở chỗ khi muốn di chuyển nó chúng ta cần dung sức người kéo đẩy. Vì vậy nó có giá thành hiện được cho là thấp nhất trong các dòng xe nâng người dạng thang nâng người.

Xe nâng người dạng thang nâng người hiểu đơn giản là những chiếc xe nâng người có chiều nâng thẳng đứng theo dạng ziczac hoặc trục rút cùng như vậy.

Xe nâng người dang này có tải trong nâng từ một người đến cao nhất là 500kg  Về chiều cao nâng dòng xe nâng người này có chiều cao tối đa là 16 mét sàn.

Về giá nó có loại từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đối với hàng nhập khẩu trung quốc nhưng với hàng mới của pháp hoặc mỹ nó cũng có giá lên đến hàng tỷ đồng mỗi chiếc.

Xe nâng người dạng xe bump:

Dòng xe này được thiết kế khác hẳn các dòng xe nâng người nêu trên với kiểu dáng nâng người dạng gấp khúc, vừa có thể nâng cao, vừa có thể đưa ra xa và thu lại gần.

Nhưng hình ảnh cụ thể nhất đó là khách hàng thường thấy những loại xe nâng chuyên cắt cành cây xanh của những công ty môi trường đô thị.

Một điểm nổi bật khác đó là xe nâng người – xe bump có chiều cao nâng rất lớn, những chiếc lớn có thể nâng người lên đến chiều co tôi đa 40 mét, về độ vươn của dòng xe này cũng thật đáng nể, nó có chiều vươn về phía trước đến hàng chục mét.

Đặc tính kĩ thuật sơ bộ bạn cũng thấy nó rất đa năng trong việc đưa con người lên trên cao làm việc, Tuy nhiên đi cùng với những tính năng nổi bật đó thì giá của nó cũng khá cao những chiếc xe cũ có giá khoảng 500 triệu trở lên.

Những chiếc xe mới có giá thành lên đến vài tỷ tùy theo hãng sản xuất, nước sản xuất và bộ tính năng của từng chiếc.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động xe nâng người

Do đặc tính kĩ thuật của từng loại xe nâng người nên cấu tạo xe nâng người thường khác nhau. Khách hàng nên nắm vững điều này cho quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của xe nâng người ziczac: Có cơ cấu nâng bằng động cơ thủy lực thông qua những xi lanh được gắn trực tiếp vào khung nâng đẩy toàn bộ mặt thang lên trên cao.

Do cơ cấu nâng đẩy thanh thủy lực theo hướng chéo góc 45 độ nên việc nâng khung lên cao khá nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo đẩy được khối lượng nâng lớn tối đa lên đên hàng tấn.

Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của xe nâng người trục rút Loại này có cơ cấu nâng thẳng đứng giống như dạng tời nên khi chúng ta đẩy khung nâng lên cao các thanh ty xi lanh nâng lên cao kèm theo đó là hệ thống xích kéo toàn bộ hệ thống khung thang lên trên cao.

Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của xe nâng người dạng xe bump là mô hình nâng phức tạp nhất kết hợ cả kiều nâng thủy lực và hệ thông nâng kéo dạng gấp khúc. Vì những tính năng này thao tác máy khá phức tạp nên giá của dòng sản phẩm này khá cao so với hai dòng trên.

Phân loại xe nâng người theo hãng sản xuất

Thị trường xe nâng người tại nước ta hiện nay khá sôi động và những hãng cung cấp xe nâng người đều có ở hầu hết những nước phát triển. Tuy nhiên ở Việt nam chúng tôi chỉ nêu một số dòng xe nâng người phổ biến nhất.

Với các thương hiệu xe nâng người nhập khẩu từ Trung quốc phổ biến nhất ở việt nam gồm một số hãng được chúng tôi liệt kê theo mức độ phổ biến từ cao đến thấp.

 • Xe nâng người của hàng Niuli hàng có chất lượng trung bình giá rẻ.
 • Xe nâng người của hãng Maihui là hàng có chất lượng khá mẫu mã đa dạng giá rẻ.
 • Xe nâng người của hãng Eoslift hàng của hãng này khá giá cao.
 • Xe nâng người của hãng Bestmax hàng tốt nhưng giá cũng khá cao với người việt.

Danh sách 5 loại xe nâng người được lựa chọn nhiều nhất (ưu và nhược điểm, khoảng giá)

Dựa trên những thống kê tìm kiếm của công cụ google và số lượng bán thực tế chúng tôi xin nêu ra một số dòng xe nâng người phổ biến nhất

 • Xe nâng người ziczac 12 mét
 • Xe nâng người ziczac 16 mét
 • Xe nâng người ziczac 9 mét
 • Xe nâng người ziczac 14 métthang nâng người

Giá thuê xe nâng người

Thị trường phân phối xe nâng người bao gồm phần bán hàng và dịch vụ, đối với những dòng xe nâng người được nhập khẩu mới 100% thường là những sản phẩm bán trực tiếp cho khách hàng. Tuy nhiên bên cạnh những dòng xe mới nhập khẩu từ trung quốc chúng ta vẫn có nhiều loại xe nâng người dạng hàng bãi chủ yếu nhập khẩu từ Đức, Pháp, Mỹ và Nhật

Riêng với dòng xe nâng người hàng bãi các nhà cung cấp có làm thêm mảng dịch vụ cho thuê xe nâng người cho những cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu

Việc cho thuê và thuê dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê xe nâng người như: thời gian thuê, số lượng xe nâng người khách hàng cần thuê, khoảng cách từ người cung cấp đến khách hàng…

Giá thuê trung bình có thể liệt kê sơ bộ như:

 • Thuê xe nâng người cũ 250kg cao tám mét khoảng 11 triệu/ tháng chưa tính phí vận chuyển và hóa đơn nếu có.
 • Thuê xe nâng người cũ 250kg cao 10 mét khoảng 13 triệu/ tháng các thông tin phụ như trên.
 • Thuê xe nâng người cũ 250kg cao 16mét khoảng 19 triệu/ tháng các thông tin phụ như trên.
 • ……

Tuy nhiên việc thuê xe nâng người cũng có một số rào cản như không chủ động được thời gian thi công, chi phí phụ cho mảng vận chuyển hai chiều cũng khá lớn do việc mang xe nâng người đi thi công cần phải có xe cẩu loại lớn. Và nếu khách hàng thuê ngắn ngày có thể bên cho thuê sẽ không muốn vì thu nhập ít, bố trí cho thuê cũng mất thời gian.

Xe nâng người cho thuê hay gặp những vẫn đề về hỏng hóc sửa chữa nên sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công của chủ công trình…

Xe nâng người cũ giá bao nhiêu?

Xe nâng người sử dụng cho công việc trên cao như chúng ta đã biết về mức độ hiệu quả làm việc rất cao, mang lại sự an toàn cho con người khi lên cao làm việc tuy nhiên việc lựa chọn thuê hay mu axe nâng người cho công việc của một doanh nghiệp cần được nghiên cứu cụ thể nhu cầu, tính tiện lợi, giá trị kinh tế mang lại.

Nếu khách hàng là những doanh nghiệp lớn chúng ta rất nên lựa chọn dòng xe mới của châu âu, tuy giá nhập cao nhưng ưu điểm là bền và tính an toàn là tốt nhất.

Nếu khách hàng là những doanh nghiệp lớn thì cách tốt nhất lên mua hàng mới 100% được nhập khẩu tại Trung quốc.

Còn nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ thì chúng ta có thể lựa chọn dòng xe bãi từ châu âu và nhật, thực tế chứng minh dòng xe bãi này thường có chất lượng khá tốt nhưng khó có thể nhập khẩu chính ngạch được do hầu hết dòng xe này đều không đủ tiêu chuẩn được nhập khẩu vào Việt nam.

Lựa chọn xe nâng người như thế nào cho phù hợp?

Một là bạn cần phân tích được dự án đầu tư của bạn đối với việc có nên mua xe nâng người cho công việc của doanh nghiệp mình hay không?

Hai là nếu bạn chưa biết có nên mua hay không thì hãy liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn. Bằng những kinh nghiệm và hiểu biết về sản phẩm, sự hiểu biết về mang thi công trên cao chúng tôi cam kết sẽ làm rõ cho bạn rất nhiều vấn đề trước khi bạn quyết định đầu tư mua xe nâng người bạn nhé!

Thông tin về công ty chúng tôi.

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật

Khu Đô thị mới cầu Bươu, thanh liệt, thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0868.832.799

Email: trannhan.vietnhat@gmail.com

Thông tin thanh toán:
Số TK: 0691000374510
Tên TK: Công ty TNHH đầu tư Thiết bị công nghiệp Việt nhật
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Tây Hà Nội

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0868.832.799