Showing all 1 result

[Top 10+] Xe Nâng Hàng Chính Hãng [Cập Nhật Các Mẫu Mới Nhất]

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng thiết bị nâng hạ và vận chuyển hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp. Việt Nhật chuyên cung cấp đến quý khách hàng những dòng xe nâng hàng động cơ dầu, xe nâng hàng chạy điện ( đứng lái và ngồi lái), xe nâng hàng sử dụng động cơ xăng gas,… Tất cả các dòng xe đều được sản xuất tại các nước nền công nghiệp hiện đại, phát triển như: Nhật Bản, Phần Lan, Thái Lan, Trung Quốc.

Do được sản xuất tại những nước có nền tảng công nghiệp phát triển nên xe nâng hàng. Chúng tôi cung cấp đáp ứng được nhưng tiêu chuẩn khắt khe trên thế giới như tiêu chuẩn G7, ASTM,…

Xe nâng hàng của Việt Nhật luôn có giải pháp để phục vụ quý khách tận tình nhất với đa dạng các loại xe nâng hàng từ giá trị thấp đến cao. Cho tới việc cho thuê xe nâng hàng với giá cạnh tranh nhất. Để quý khách hàng có thể yên tâm vận hành doanh nghiệp mà khỏi phải lo lắng khâu vận chuyển sắp xếp hàng hóa.

Ngoài ra khi mua Xe nâng hàng của Việt Nhật sẽ có đội ngũ nhân viên bảo dưỡng máy nâng chuyên nghiệp. Sẵn sàng bảo trì, sửa chữa thay thế phụ tùng máy nâng cho quý khách hàng ngay khi có nhu cầu. Với tâm huyết của những người thợ và cái tâm của doanh nghiệp chúng tôi.

Công ty TNHH đầu tư thiết bị Công nghiệp Việt Nhật phân phối của nhiều hãng xe nâng hàng mang thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: CAT, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Toyota tại thị trường Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vietnhat.net.vn để được hỗ trợ báo giá một cách tốt nhất.

Giá: Liên hệ

098.492.78.79