Hiển thị tất cả 10 kết quả

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Xe Nâng Điện Đứng Lái Mitsubishi, Komatsu, Heli “Cực Chuẩn”

Xe nâng điện đứng lái là dòng xe nâng điện được sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây. Chính bởi vì chiều cao nâng hạ của nó lớn có thể lên tới 6m đối và tải trọng nâng khá là đa dạng. Thời gian làm việc dài từ 5-6 tiếng, tiết kiệm được khá nhiều chi phí nguyên liệu cho xe nâng điện.

Xe nâng điện đứng lái Nhật Bản là dòng xe được sử dụng và chiếm thị phần khá lớn trên thị trường Việt Nam hiện tại. Một số thương hiệu nổi tiếng như TOYOTA, KOMATSU, MITSUBISHI… được sử dụng rất nhiều ở các đơn vị, xí nghiệp lớn có vốn đầu tư và chi phí làm việc cao.

Xe nâng điện đứng lái có thiết kế khá thon gọn và bán kính quay xe khá nhỏ so với dòng xe nâng điện ngồi lái. Nên nó phù hợp làm trong các kho xưởng có diện tích bé, không quá rộng và bán kính đường đi phù hợp. Nhất là ở các kho có các kiện in drive…Xe nâng điện đứng lái là sự lựa chọn hàng đầu.

Các dòng xe nâng điện đứng lái hiện nay được quan tâm nhiều nhất là dòng xe nâng 1,5 tấn nâng cao 3m,4m. Hai dòng này được tìm kiếm và bán chạy nhất bởi nó có thông số tải trọng và chiều cao phù hợp với nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp.

Một số thương hiệu xe nâng đứng lái đang có thị phần lớn ở Việt Nam :

Cùng Công nghiệp Việt Nhật tìm hiểu các dòng xe nâng điện đứng lái. Mọi thông tin quý khách hàng xin liên hệ : 0868.832.799 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0868.832.799