Showing all 7 results

[Báo giá] 4 Mẫu Bàn Nâng Điện Được Dùng Phổ Biến Nhất 2020

Bàn nâng điện ra đời là một bước cải tiến mới lạ, nó thay thế hoàn toàn mọi sản phẩm sử dụng bằng cơ trước đây. Trước kia, bàn nâng thủy lực thông thường sử dụng hoàn toàn sức người để đạp lên. Vì sử dụng sức người nên các dòng bàn nâng bằng cơ có tải trọng nâng chỉ 1 tấn đổ lại.

Tuy nhiên, để cải thiện điều đó và giảm sức lao động một cách tối ưu nhất, người ta đã cho ra đời sản phẩm bàn nâng điện với tải trọng nâng từ 1 tấn đến 10 tấn. Bàn nâng điện là thiết bị giống như bàn nâng thủy lực nhưng gắn thêm motor điện, sử dụng trực tiếp nguồn điện để bơm dầu thuận tiện cho việc nâng hạ, giúp cho công việc hoàn thành với thời gian sớm nhất có thể mà không mất sức lao động.

Bàn nâng điện được ứng dụng nhiều tại các đơn vị sản xuất, kho chứa hàng, cảng biển, cảng hàng không,…Và tùy vào mục đích sử dụng sẽ chọn những loại bàn nâng điện phù hợp.

Việt Nhật tự tin là nơi cung cấp bàn nâng điện chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường. Các bạn có thể xem thêm chi tiết ở dưới đây và liên hệ ngay với Việt Nhật để nhận những ưu đãi lớn nhất nhé!

Bàn nâng điện

Bàn nâng điện 1 tấn

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Bàn nâng điện

Bàn nâng điện 350kg

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

0868.832.799