Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Bàn nâng điện theo danh sách hàng của chúng tôi thường nhập có rất nhiều chủng loại sơ bộ chúng tôi có thể thống kê con số lên đến hàng trăm loại thiết bị nâng trong nhóm này.

Quý khách hàng quan tâm theo các danh mục bàn nâng điện sau

  • Bàn nâng điện
  • Bàn nâng điện 1 tấn, 2 tấn, … 10 tấn…
  • Bàn nâng điện ô tô
  • Bàn nâng điện xe máy
  • Bàn nâng điện di chuyển
  • Bàn nâng điện cố định
  • Bàn nâng thủy lực dùng điện

Bàn nâng điện là gì

Bàn nâng điện là những dòng bàn nâng dùng điện, có nhiều cơ cấu nâng khác nhau như: nâng thông qua hệ thống thủy lực, nâng thông dụng động cơ chạy trục vít, nâng dạng mô tơ kéo– hay còn gọi là thang tời hàng….

Bàn nâng điện ra đời là một bước cải tiến mới lạ, nó thay thế hoàn toàn mọi sản phẩm sử dụng bằng cơ trước đây. Trước kia, bàn nâng thủy lực thông thường sử dụng hoàn toàn sức người để đạp lên. Vì sử dụng sức người nên các dòng bàn nâng bằng cơ có tải trọng nâng chỉ 1 tấn đổ lại.

Công dụng bàn nâng điện

Tuy nhiên, để cải thiện điều đó và giảm sức lao động một cách tối ưu nhất, người ta đã cho ra đời sản phẩm bàn nâng điện với tải trọng nâng từ 1 tấn đến 10 tấn. Bàn nâng điện là thiết bị giống như bàn nâng thủy lực nhưng gắn thêm motor điện, sử dụng trực tiếp nguồn điện để bơm dầu thuận tiện cho việc nâng hạ, giúp cho công việc hoàn thành với thời gian sớm nhất có thể mà không mất sức lao động.

Bàn nâng điện được ứng dụng nhiều tại các đơn vị sản xuất, kho chứa hàng, cảng biển, cảng hàng không,…Và tùy vào mục đích sử dụng sẽ chọn những loại bàn nâng điện phù hợp.

Các loại bàn nâng điện 

Bàn nâng điện chia làm 2 loại chính dựa vào cấu tạo và thiết kế của nó là bàn nâng điện di chuyển và bàn nâng điện cố định.

Bàn nâng điện cố định

Bàn nâng điện cố định là những bàn nâng đặt ở 1 vị trí cố định, có thể thiết kế hố âm hoặc để trực tiếp trên mặt sàn. Thông thuờng ban nâng điện cố định có rất nhiều tải trọng và chiều cao nâng hạ khác nhau. Bàn nâng điện có thể có tải trọng lên tới 10 tấn.

Bàn nâng điện cố định được sử dụng nhiều trong các nhà máy, các đơn vị xí nghiệp lớn. Nên thường sử dụng nguồn điện 380V.

Bàn nâng điện di chuyển

Bàn nâng điện di chuyển là dòng bàn nâng được sử dụng dùng để di chuyển và nâng hạ trong các kho hàng, hoặc các đơn vị truyền thông.  Bàn nâng điện di chuyển có 2 loại chính là bàn nâng điện di chuyển đẩy tay và bàn nâng chuyển di chuyển điện. Thông thường bàn nâng điện di chuyển có tải trọng nâng không quá lớn, tải trọng nâng của nó thường dưới 1000kg và chiều cao khoảng 4m đổ về.

Việt Nhật tự tin là nơi cung cấp bàn nâng điện chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường.

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0868.832.799