Bàn giao Xe nâng người điện đi bộ lái tại Nhà Khách Quân Đội- 33 Phạm Ngũ Lão

Bàn giao xe nâng người điện đi bộ lái tại Nhà Khách Quân Đội

Bên giao hàng : Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ kho hàng : Số 158 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì- Hà Nội

Nhân viên : Ms. Hạnh – 0868.832.799

Bên nhận hàng : Cục Đối Ngoại/ Bộ Quốc Phòng – Nhà khách Quân Đội

Địa chỉ nhận hàng : Số 33A Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Người làm việc : Ms. Trà  ( Kế toán Trưởng ) – Ms. Thành ( Kỹ thuật chính)

Hàng hóa bàn giao : Xe nâng người Model SJY0.5-9A ( Xe nâng người đi bộ lái 9m )

1.Quá trình đàm phán và ký kết hợp đồng

Khách hàng chủ động liên hệ với mình, thông qua các kênh tiếp nhận khác nhau. Mình có tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu nâng hạ của bên phía Nhà khách. Bên đó muốn dùng xe nâng người lên cao để sửa chữa bóng đèn, lau chùi cửa kính ở các phòng của nhà khách. Độ cao làm việc từ 11m trở xuống. Nên mình có tư vấn cho bên nhà khách 2 phương án khác nhau, đều phù hợp với nhu cầu thực tế bên Nhà khách Quân đội.

Phương án 1 :  Dùng xe nâng người dạng đi bộ lái kiểu ziczac có tải trọng nâng là 500kg và chiều cao mặt sàn làm việc lên tới 9m, độ cao làm việc thực tế là 10.7m. (Model : SJY0.5-9A). Dòng xe nâng điện đi bộ lái này nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện, có 4 chân trụ ở 4 bên. Khi xe nâng làm việc thì phải sử dụng 4 cái chân trụ cố định vào mặt sàn. Sử dụng xe nâng người này đơn giản và không gây tốn sức. Chi phí hợp lý hơn nhiều so với dòng điện tự hành. Gửi thông số, hình ảnh và video thực tế cho Ms. Trà.

Bàn-giao-xe-nang-người
Bàn-giao-xe-nang-người

Phương án 2 : Dùng xe nâng người dạng trục rút đôi có tải trọng nâng là 250kg, chiều cao mặt sàn là 10m, chiều cao làm việc thực tế là 11.7m. Dòng xe nâng người này có thiết kế các thanh nâng là các thanh nhôm nên kích thước và tự trọng xe nhỏ, nhẹ hơn nhiều so với dòng thang nâng ziczac. Nhưng dòng này thì lại là dòng nâng hạ bằng điện và di chuyển đẩy tay. Nên khi phải di chuyển nhiều thì cần phải có sự trợ giúp của người thứ 2. Gửi thông số, hình ảnh và video thực tế của xe nâng này.

xe-nang-nguoi-12m
Xe-nang-ngươi-12m

Gửi báo giá bản cứng đóng dấu công ty và gửi về địa chỉ của Nhà Khách Quân đội để chào giá.

Sau 3 tháng gửi báo giá bản cứng cho Nhà khách. Thì bên đó có cho người lên hệ lại với bên mình. Chốt lựa chọn phương án xe nâng người đi bộ lái SJY0.5-9A. Yêu cầu mình và kỹ thuật bên mình trực tiếp lên nhà khách để khảo sát thực tế chỗ làm việc của xe nâng người và lên đàm phán về hợp đồng.

Địa hình của khách có 1 đoạn dốc dài khoảng 6m khá là thoải nên dòng xe nâng người đi bộ lái hoàn toàn có thể di chuyển và đi trên đoạn dốc đó mà không có gây tốn sức. Mình và kỹ thuật chính bên mình đã lên Nhà khách để kiểm tra thực tế địa hình và địa điểm làm việc. Và hoàn thiện giấy tờ, hồ sơ liên quan tới hàng hóa, để tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng.

2.Thông số sản phẩm Xe nâng người đi bộ lái

  • Model : SJY0.5-9A
  • Tải trọng nâng : 500kg
  • Chiều cao nâng : 9000mm
  • Chiều cao làm việc : 10700mm
  • Diện tích sàn làm việc : 2150*1140mm
  • Kích thước tổng thể: 2250*1300*2240mm
  • Điện áp sử dụng: DC48V
  • Công suất mô tơ: 2.2KW
  • Tự trọng thang : 1580 kg
  • Hãng sản xuất: MAIHUI – Trung Quốc

 

3.Quá trình bàn giao Xe nâng người đi bộ lái

Sau khi nhận được tiền thanh toán từ khách hàng, kỹ thuật test hàng tại kho và lên kế hoạch đi giao hàng cho khách. Dòng này vào phố dùng cứu hộ để di chuyển và chở hàng. Đi cùng với lái xe là kỹ thuật chính bên mình Mr. Kiên. Trước khi giao hàng thì phải đăng ký thông tin người giao hàng bao gồm lái xe và kỹ thuật để có đầy đủ giấy tờ ra vào cổng cơ quan nhà nước.

Kỹ thuật bàn giao xe, hướng dẫn sử dụng xe cho khách hàng, ngoài ra còn hướng dẫn xử lý những tình huống có thể phát sinh. Trong quá trình bàn giao xe nâng hàng không có phát sinh sự cố nên thủ tục ký nhận và bàn giao diễn ra khá nhanh chóng. Sau đó bên khách hàng nghiệm thu và ký biên bản bàn giao và nghiệm thu hàng hóa. Kết thúc quá trình giao hàng.

 

 

Trên đây là quá trình tư vấn, đàm phán và bàn giao Xe nâng người cho khách hàng là Nhà khách Quân Đội của Bộ Quốc Phòng. Việt Nhật luôn tư vấn tận tâm và phục vụ tận tình đến tất cả quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Xe nâng người, xin liên hệ : 0868.832.799.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0868.832.799