Bàn giao Xe nâng tay cho dự án Vinhomes Dream City

BÀN GIAO XE NÂNG TAY CHO DỰ ÁN VINHOMES DREAM CITY

Bên giao : Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật

Kho : Khu đô thị mới Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Bên mua : Công ty Cổ Phần Vinhomes

Địa chỉ : Tòa nhà văn phòng Symphony, Đường Chu Huy Mân, Khu đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Dự án :  Vinhomes Dream City Hưng Yên

Địa chỉ giao hàng : Vinhomes Hưng Yên – Văn Giang, Hưng Yên.

Sản phẩm : Xe nâng tay 2500kg

Số lượng : 65 chiếc.

Giới thiệu về Dự án Vinhomes Dream City

Vinhomes Dream City (tên cũ) hay còn gọi Vinhomes Ocean Park The Empire (tên mới) là siêu dự án Khu đô thị sinh thái đẳng cấp 5* tại thành phố Hưng Yên, do tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Với mong muốn xây dựng lên một khu đô thị mới đẳng quốc quốc tế, trở thành biểu tượng của thành phố Hưng Yên – Vinhomes Dream City được đầu tư đồng bộ các hạng mục công trình từ khu chung cư cao cấp đến hệ thống tiện ích và cảnh quan, hệ thống giao thông…, hứa hẹn sẽ mang đến môi trường sống năng động, gần gũi thiên nhiên, nơi an cư hoàn mỹ cho cư dân.

bàn-giao-xe-nang-tay
bàn-giao-xe-nang-tay

Quá trình đàm phán ký kết với Vinhomes

Tập đoàn Vinhomes là đơn vị chủ động tìm kiếm các nhà thầu cho các hạng mục cung cấp vật tư, thiết bị máy móc. Phòng cung ứng của Vinhomes tìm đến các đơn vị nhập khẩu hàng hóa trực tiếp, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ để tiến hành đàm phán về giá và đấu thầu.

Công nghiệp Việt Nhật là một trong những nhà thầu được Vinhomes tìm kiếm trong hạng mục cung cấp vật tư thiết bị máy móc : Xe nâng tay.

Việt Nhật phải cam kết hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ CO, CQ của sản phẩm. Sau đó gửi file báo giá sản phẩm, đăng ký kinh doanh công ty và một số giấy tờ bên Vinhomes yêu cầu.

Sau khoảng 1 tuần đấu thầu giữa các đơn vị thì Việt Nhật đã trúng thầu và trở thành Nhà cung cấp chính cho Vinhomes ở mục thiết bị máy móc Xe nâng tay. Số lượng : 65 chiếc.

Sau đó hai bên tiến hành làm Hợp đồng mua bán và tiến hành thủ tục làm tạm ứng thanh toán cho nhà cung cấp.

Quá trình bàn giao Xe nâng tay cho dự án Vinhomes Dream City

Sản phẩm bàn giao : Xe nâng tay.

Tải trọng nâng : 2500kg.

 Kích thước càng nâng : 1220*685mm.

 Hãng : Maihui

Số lượng: 65 chiếc

ban giao xe nang tay o Vinhomes

Quá trình bàn giao xe nâng tay

Sau khi ký kết hợp đồng với  Vinhomes, thì Việt Nhật đã bố trí kỹ thuật test hàng và lắp tay để chuẩn bị cho hàng hóa đi. Sau khi nhận được tạm ứng thì Việt Nhật sẽ bố trí thời gian để sắp xếp giao hàng và bàn giao xe nâng tay.Trước khi cho hàng đi, nhân viên kinh doanh Việt Nhật phải chủ động liên hệ trước với phòng Cung ứng và Thủ kho để bố trí công nhân và thiết bị hạ hàng. Thông thường sẽ là trước khi giao hàng 01 ngày. Để bên Vinhomes họ chủ động.

Việt Nhật bố trí hàng hóa, xe cẩu và 1 kỹ thuật chính đi cùng để tiến hành bàn giao xe nâng tay cho Vinhomes. Hàng hóa tets ok trước khi đi nên quá trình bàn giao hàng hóa và kiểm tra hàng hóa đơn giản, nhanh chóng.  Bàn giao xe nâng tay kèm theo các loại giấy tờ liên quan tới hàng hóa đi kèm. Như Giấy chứng nhận hàng nhập khẩu chính hãng (CO) và giấy chứng nhận chất lượng của sản phẩm của hãng (CQ), Biên bản nghiệm thu và bảo hành hàng hóa, Hóa đơn giá trị gia tăng…..

Trên đây là quy trình tư vấn và bàn giao Xe nâng tay cho dự án Vinhomes Dream Hưng Yên. Mọi thông tin về các sản phẩm Xe nâng tay nói chung và các thiết bị nâng hạ khác nói chung các bạn liên hệ : 0868.832.799 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0868.832.799