Bán xe nâng tay giá tốt nhất tại Thanh Hóa

Giá bán xe nâng tay tốt nhất tại Thanh Hóa là một trong những từ được tìm kiếm rất nhiều trên các công cụ tìm kiếm. Cùng tìm hiểu gía bán xe nâng tay tại Thanh Hóa thông qua bài viết này nhé.

Xe nâng tay là một trong những sản phẩm thiết bị công nghiệp không chỉ không thể thể thiếu trong sản xuất và dây chuyền làm việc ở các nhà máy lớn, vừa, nhỏ. Mà nó còn không thể thiếu trong các công việc liên quan tới hàng hóa có tải trọng lớn ở cả những cư dân lao động.

Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có rất nhiều khu công nghiệp và các nhà máy lớn. Chính vì thế nó là địa phương cần rất nhiều thiết bị nâng hạ bằng tay  nói chung và xe nâng tay nói riêng.

Các đơn vị phân phối chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn. Nên ở các tỉnh lẻ chủ yếu vẫn phải nhập hàng từ các trung tâm buôn bán như Hà Nội, TP.HCM. Chính vì thế thị trường xe nâng ở Thanh Hóa rất rộng mở và tiềm năng.

Thanh Hóa có 2 Thành Phố và 2 Thị Xã, nơi tập trung rất nhiều các khu công nghiệp lớn. Như Khu Kinh tế Nghi Sơn,  KCN Lễ Môn, KCN Đình Hương, KCN Bỉm Sơn, KCN Sao Vàng… Ở các khu Công nghiệp này đều rất cần các thiết bị nâng hạ nói chung và xe nâng tay nói riêng.

Một số thiết bị cầm tay được quan tâm nhất ở thị trường Thanh Hóa là các dòng xe nâng tay như : xe nâng di chuyển dưới mặt đất ( gọi chung là xe nâng tay thấp kéo pallet hoặc xe nâng tay thấp), xe nâng cao và các dòng xe nâng mặt bàn.

1. Xe nâng tay thấp

Xe nâng tay thấp được dùng rất nhiều trong các nhà xưởng ở các KCN, bởi chức năng và hiệu suất của nó mang lại, đáp ứng được rất nhiều nhu cầu nâng ở các tải trọng nâng khác nhau. Xe nâng tay này có thể dùng trực tiếp để nâng hàng hóa, nhưng chủ yếu là nâng sử dụng cho các dòng pallet nâng khác nhau. Trên thị trường thì có nhiều loại xe nâng tay, nhưng chủ yếu dựa vào pallet thường sử dụng là loại xe nâng tay thấp có kích thước (1150*550mm) gọi là càng hẹp và dòng xe nâng tay co kích thước 1220*685mm  gọi là càng rộng.

Giá thành của 2 dòng này cũng tương đối là rẻ so với công năng mà nó mang lại cho người sử dụng. Dựa vào nhãn hàng khác nhau thì giá thành  cũng khác nhau.

xe nang tay 2500kg

Thông số kỹ thuật của xe nâng tay thấp kéo pallet cơ bản:

– Tải trọng nâng : 2500/3000kg

– Chiều cao nâng cao nhất : 195mm

– Chiều cao nâng thấp nhất : 85mm

– Chiều dài càng nâng : 1150/1220mm

– Chiều rộng phủ bì càng : 550/685mm

– Xuất xứ : Trung Quốc.

 

2. Xe nâng tay cao.

Không chỉ được sử dụng ở các khu công nghiệp, xe nâng tay cao còn được sử dụng nhiều ở các khu dân cư, những người lao động trong các ngành nghề như chậu cảnh, bonsai, chậu cá….Và ở Thanh Hóa thì nghề đúc đá, đúc tượng cũng cần rất nhiều dòng xe nâng tay cao này. Dòng xe nâng tay cao 2 tấn, 3 tấn được sử dụng khá nhiều trong các trường hợp này.

xe nang tay cao 1000kg 1m6 co phanhThông số kỹ thuật xe nâng tay cao cơ bản :

Tải trọng nâng  : 1000/2000/3000kg

Chiều cao nâng : 1600/2000mm

Chiều dài càng nâng : 900mm

Chiều rộng phủ bì : 320-680mm

Xuất xứ : Trung Quốc

 

3. Xe nâng mặt bàn

Xe nâng mặt bàn hay còn gọi là bàn nâng thủy lực là dòng xe nâng cơ dựa trên nguyên lý hoạt động của thủy lực giúp xe nâng hạ. Với sự nâng hạ bằng chính mặt bàn nâng nên rất phù hợp với các công việc nâng hạ không cần sự có mặt của các dòng pallet.

Với thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển cũng như dễ mang theo xe. Chiếc xe nâng mặt bàn này phù hợp hoàn toàn với nhiều công việc khác nhau.

xe nang mat ban PTS1000Thông số kỹ thuật xe nâng mặt bàn:

Tải trọng nâng  : 350/500/800/1000kg

Chiều cao nâng : 900/1000/1500/1700/2000mm

Đa dạng chiều cao nâng và kích thước mặt bàn, giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

 

Công Nghiệp Việt Nhật gửi đến quý khách hàng Bán xe nâng tay tốt nhất tại Thanh Hóa với nhiều sản phẩm đa dạng và chủng loại khác nhau. Đáp ứng các nhu cầu nâng hạ khác nhau ở địa phương tiềm năng nhất nhì khu vực miền Trung này.

Mọi thông tin xin liên hệ : 0868832799 để được tư vấn và cung cấp chính xác nhất mọi thông tin và nhu cầu làm việc của khách hàng. Hoặc vào vietnhat.net.vn để biết thêm được nhiều thông tin về các thiết bị nâng hạ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0868.832.799