Mua xe nâng bán tự động ở Bắc Giang giá tốt nhất ở đâu?

Mua xe nâng bán tự động ở Bắc Giang giá tốt nhất ở đâu?

Xe nâng bán tự động là dòng xe nâng tích hợp giữa xe nâng tay cao và xe nâng điện. Nó có thiết kế tương tự dòng xe nâng tay cao, tích hợp thêm hệ thống acquy và motor nâng. Chức năng chính là nâng hạ hàng hóa lên cao bằng động cơ nâng, không gây tốn sức lực. Và di chuyển thì đẩy tay. Dòng xe này phù hợp với các công việc cần nâng hàng lên cao ở các vị trí gần nhau, không phải di chuyển nhiều.

Mua xe nâng bán tự động ở đâu Bắc Giang thì được giá tốt nhất.

Bắc Giang là tỉnh có rất nhiều khu công nghiệp  (KCN) lớn và các cụm công nghiệp. Trong đó có 6 KCN lớn là KCN Vân Trung, KCN Đình Trám, KCN Song Khuê- Nội Hoàng, KCN Quang Châu, KCN Hòa Phú và KCN Việt Hàn. Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng các thiết bị nâng hạ nói chung và xe nâng bán tự động nói riêng rất là lớn. Việc tìm kiếm được đơn vị nhập khẩu và phân phối dòng xe này ở Bắc Giang không quá phức tạp và khó khăn. Chủ yếu là tìm ra được đơn vị phân phối dòng xe này giá rẻ và chất lượng, đảm bảo xe hoạt động an toàn và không phát sinh sự cố.

Xe nâng Việt Nhật – đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị nâng hạ hàng đầu miền Bắc đã có mặt ở  Bắc Giang. Với phương châm nhập hàng chất lượng, chính hãng và giá tốt nhất. Việt Nhật cung cấp tất cả các dòng thiết bị và dòng xe nâng bán tự động được nhập khẩu bởi các thương hiệu khác nhau. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về giá cả cũng như chất lượng.

Một số thương hiệu xe nâng bán tự động tại Việt Nhật

  1. Thương hiệu Winner

Winner là một thương hiệu khá nổi ở thị trường nội địa Trung Quốc, mới được nhập hàng về Việt Nam trong vài năm về đây.

Xe nâng bán tự động Winner được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức nên chất lượng luôn được quan tâm hàng đầu và đáp ứng được các khách hàng khó tính. Tuy nhiên so với các dòng bình dân trên thị trường thì hãng Winner này có giá hơi nhỉnh hơn chút. Nhưng về chất lượng thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

xe nang ban tu dong 1 tan 2m chinh hang Winner CN Duc gia tot

Dòng này được các khách hàng khó tính ở các KCN ở Bắc Giang tìm hiểu và mua sắm rất nhiều trong năm vừa qua tại Việt Nhật. Dòng được tìm kiếm nhiều ở tải trọng nâng 1 tấn nâng cao 2m.

Một số công ty sử dụng dòng xe nâng bán tự động Winner ở Bắc Giang :  Công ty Ich Cube Việt Nam – KCN Đình Trám. Công ty xây dựng và lắp đặt Việt Mỹ – KCN Vân Trung….

  1. Thương hiệu Foshan

Foshan là một thương hiệu khá mới trên thị trường ở Việt Nam, nó được biết đến là thương hiệu có giá thành tốt nhất ở Việt Nhật. Với đa dạng sự lựa chọn về model tải trọng và chiều cao nâng. Dự đoán thương hiệu xe nâng bán tự động Foshan sẽ được các công ty, xí nghiệp ở Bắc Giang sử dụng nhiều trong thời gian gần đây.

  1. Thương hiệu Niuli

Thương hiệu Niuli là một trong những thương hiệu quen thuộc với các doanh nghiệp Việt Nam trong 5 năm gần đây. Trong đó dòng xe nâng bán tự động Niuli cũng được tìm kiếm và sử dụng rất nhiều ở Việt Nhật. Trong đó cũng có nhiều khách hàng ở Bắc Giang.

Với giá thành tương đối phù hợp với ngân sách chi tiêu của các công ty nhỏ và vừa. Dòng xe nâng bán tự động Niuli chiếm thị phần khá lớn trong các dòng xe nâng bán tự động.

Xe nang ban tu dong 1 tan chinh hang Niuli

Xe nâng bán tự động được tìm kiếm nhiều của Thương hiệu Niuli là dòng 1 tấn nâng cao 1.6m và dòng 1,5 tấn nâng cao 3m.

Để hiểu chi tiết hơn về các thiết bị nâng hạ và đơn vị phân phối sản phẩm tại Bắc Giang, khách hàng liên hệ: 0868 832 799  hoặc Vietnhat.net.vn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0868.832.799