Vận thăng nâng hàng 2000kg là gì? Công dụng của nó trong đời sống

Ngày nay, những công việc đòi hỏi đến sự nâng đỡ, di chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn đã trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ có các thiết bị hỗ trợ. Thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn về một trong số các sản phẩm hữu ích đó – “Vận thăng nâng hàng 2000kg

Vận thăng nâng hàng 2000kg là gì? Công dụng của nó trong đời sống

Các công trình nhà cao tầng hoặc các công trình khác đòi hỏi sự vận chuyển hàng hóa lên xuống.  Ở những môi trường đó, vận thăng nâng được biết đến là thiết bị nâng hạ phục vụ công tác thi công. Thiết bị này chuyển động theo phương thẳng đứng. Vận thăng nâng hàng 2000kg là vận thăng nâng có trọng tải nâng là 2000kg.

Vận thăng nâng hàng 2000kg
Vận thăng nâng hàng 2000kg

Trong đời sống, vận thăng nâng hàng nói chung và vận thăng nâng hàng 2000kg nói riêng chính là công cụ đắc lực trong việc di chuyển hàng hóa lên xuống. Đặc biệt là trong các công trình xây dựng. Những vật liệu có trọng lượng lớn tới 2000kg đều được nâng lên, hạ xuống dễ dàng chỉ nhờ vào một nút bấm của máy vận thăng nâng hàng 2000kg.

Có thể thấy, việc sử dụng loại thiết bị này sẽ tiết kiệm được thời gian và đẩy nhanh quá trình làm việc. Hơn nữa, công nhân sẽ không phải tốn quá nhiều sức như cách truyền thống. Mức độ an toàn khi làm việc sẽ được đảm bảo tốt hơn.

Xem thêm >>> Báo giá chi tiết các dòng thang nâng hàng nhập khẩu chính hãng tại Việt Nhật

Top 3 hãng vận thăng nâng hàng 2000kg phổ biến

Vận thăng nâng hàng 2000kg NTP

Vận thăng nâng hàng NTP
Vận thăng nâng hàng NTP

Nguồn gốc, xuất xứ của hãng vận thăng nâng NTP là từ tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc. Sản phẩm có rất nhiều nhà phân phối tại Việt Nam. Theo thống kế số lượng vận thăng nâng hàng NTP được xuất ra mỗi năm tại Việt Nam chiếm tới 72% thị trường về sản phẩm này.

Đặc điểm nổi bật của hãng NTP để cạnh tranh đem lại lợi thế kinh tế cho mình chính là chi phí đầu tư cạnh tranh, thời gian giao hàng ngắn. Chất lượng của các sản phẩm lắp lẫn cùng loại tương đối tốt.

Ngoài ra, hãng cũng cấp dịch vụ trọn gói. Gồm có:  giao hàng tại công trình bên mua, lắp đặt, kiểm định và bàn giao thiết bị hoàn chỉnh, cung cấp công nhân vận hành nếu có yêu cầu.

Giá vận thăng nâng hàng 2000kg NTP: giao động từ 75.000.000 VNĐ cộng với chiều cao lắp đặt.

Vận thăng nâng hàng 2000kg Dahan

Vận thăng nâng hàng Dahan
Vận thăng nâng hàng Dahan

Dahan là một trong những nhãn hiệu vận thăng có xuất xứ từ Sơn Đông-Trung Quốc. Sản phẩm vận thăng nâng hàng 2000kg của hãng này được sử dụng khá rộng rãi tại Việt Nam.

DaHan sử dụng chất lượng ISO 9001 làm tiêu chuẩn cho quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm xây dựng của hãng này được xuất khẩu nhiều nơi trên thế giới từ những năm 2002. Và thị trường Việt Nam được tiếp cận với Vận thăng nâng của Dahan vào khoảng hơn 10 năm sau đó.

  • Ưu điểm: Các linh kiện, thiết bị sản phẩm và tiêu chuẩn kỹ thuật đều đạt chất lượng châu Âu
  • Mức giá: khoảng 99.000.000 VNĐ.

Vận thăng nâng hàng 2000kg JST

Đây cũng là một sản phẩm nhập khẩu chất lượng có xuất xứ từ Đài Loan

Vận thăng nâng 2000kg có chiều cao nâng từ 3000mm-9000mm.

  • Tốc độ nâng: 6m/phút
  • Công suất động cơ: từ 3.7kw lên đến 5.5kw

Ưu điểm của vận thăng nâng JST

  • Tại các nhà xưởng sản xuất lớn, chung cư, nhà kho, siêu thị nhiều tầng loại sản phẩm này đóng vai trò như một tháng máy cố định. Tức là có tác dụng nâng hạ hàng hóa và vật liệu
  • Cách sử dụng khá dễ dàng. Thiết bị vận hành bằng mô tơ thủy lực và chạy điện nên không gây ra tiếng ồn. Bên cạnh đó, khi có sự cố mất điện, có hệ thống phanh tự động để hạ thấp từ từ các hàng hóa, vật liệu về mặt sàn. Tính an toàn cao.

So với thang máy nâng người thì giá thành sản phẩm này khá rẻ.

Xem thêm >>> Top 5 thương hiệu vận thăng nâng hàng 1000kg “đình đám” hiện nay

Công ty lắp đặt và cho thuê vận thăng nâng hàng giá tốt?

Việt Nhật là một công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các loại trang thiết bị, máy móc phục vụ các ngành công nghiệp tại Việt Nam. Và công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật cũng là đơn vị lắp đặt và cho thuê vận thăng nâng hàng giá tốt hiện nay.

Danh mục các sản phẩm nhập khẩu mà bạn có thể mua hoặc thuê như sau:

Vận thăng nâng hàng; các loại xe nâng điện, động cơ, người; bàn nâng điện, thủy lực……

Chủ yếu các sản phẩm đều được nhập khẩu từ Nhật Bản và Trung Quốc. Đây là 2 quốc gia rất mạnh về xuất khẩu các sản phẩm chất lượng này.

Ngoài ra ở Việt Nhật còn cung cấp thêm 2 dòng sản phẩm Niuli và STAXX giá tốt, chăm sóc hậu mãi chu đáo.

Vậng thăng nâng hàng
Vận thăng nâng hàng

Xem thêm >>> Quy trình lắp đặt của vận thăng nâng hàng qua 6 bước

Để có được những thông tin cập nhật hơn về giá dịch vụ thuê, mua các sản phẩm  các bạn có thể vào đường link website về công ty được cập nhật dưới đây: https://vietnhat.net.vn/

Vận thăng nâng hàng
Vận thăng nâng hàng

Hiện nay, việc sử dụng vận thăng nâng hàng 2000kg trong sản xuất và thi công là rất cần thiết. Hy vọng với những gợi ý trên bạn có thể lựa chọn được hệ thống vận thăng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0868.832.799