[Top 10] xe nâng người tự hành Thang nâng người đẩy tay Hot nhất

Xe nâng người tự hành hay thang nâng người là do cách gọi của quý khách hàng. Chúng tôi viết bài này với mục địch giúp khách hàng hiểu thêm về các loại xe nâng người, thang nâng người  được đánh giá là mang lại hiệu quả làm việc rất tốt trong những mảng công việc ở trên nhiều độ cao khác nhau.

Xe nâng người là gì, xe nâng người có những loại nào?

Xe nâng người hiểu theo cách đơn giàn nhất là thiết bị nâng con người lên cao có kèm theo những trang thiết bị nhẹ hay nặng là tùy vào tải trọng của thiết bị. Các loại xe nâng người phổ biến nhất có hai dạng, đó là xe nâng người nâng kiểu trục rút, và xe người ziczac.

Những chiếc xe nâng người trục rút có tải trọng nâng bé hơn, thiết kế gọn nhẹ hơn, những chiếc xe nâng người ziczac có kết cấu lớn, tải trong nâng cũng lớn hơn.

Xe nâng người trục rút

Dòng xe nâng người trục rút có duy nhất model GTWY tuy nhiên nó cũng bao gồm rất nhiều loại như hình dưới đây

Xe nâng người dạng thang đơn

thang nang nguoi rut don 9m

 

Model: GTWY6-125; GTWY9-125, GTWY10-125

Tải trọng nâng tối đa 125kg, nâng cao tối đa 10 mét

Chiều dài thang: 1.3 mét

Chiều rộng 0.8 mét

Chiều cao 2.0  mét

Trọng lượng: 350kg

 

Xe nâng người hai trục rút.

Model: GTWY

các chiều cao nâng phổ biến của dòng thang này gồm 6 mét, 8 mét, 10 mét, 12 mét

Khung làm việc 54*125 cm

Trọng lượng thang: 460kg, 680kg, 760kg

Kích thước tổng thể: rộng (70* dài 145 * Cao 200 ) cm

mua thang nang nguoi gap rut 10m gia re

Xe nâng người 3 trục rút.

Model: GTWY

Chiều cao nâng 14 mét, 16 mét

Tải trong nâng: 200kg, 300kg

thang nang nguoi 14m hang Maihui

Xe nâng người 4 trục rút

Model: GTWY

Chiều cao nâng 16 mét

Tải trọng nâng: 200kg

Kích thước:…..

Xe nâng người 6 trục rút

Model: GTWY

các chiều cao nâng phổ biến của dòng thang này gồm 18 mét, 20 mét

Khung làm việc

Trọng lượng thang:

Kích thước tổng thể:

Thang nang nguoi truc rut GTWY 16m 18m hang Maihui

Đặc điển chung của dòng xe nâng người hai trục rút đến 6 trục rút là tải trọng hầu như có sức nâng từ 150kg đến 250kg, Tuy nhiên với những chiếc xe có chiều cao nâng thấp và vừa phải thì có kết cấu nâng ít trục rút, những chiếc xe nâng càng cao thì càng có nhiều trục nâng. Vấn đề này chủ yếu liên quan đến mức độ an toàn lao động

các chiều cao nâng phổ biến nhất như là: 6 mét, 8 mét, 10 mét, 12 mét, 14 mét, 16 mét, 18 mét, 20 mét. với chiều cao nâng như vậy dòng thang này đáp ừng được tương đối những yêu cầu công việc trong những nhóm công việc trên cao khác nhau.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu sâu về cấc dong thang này thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé

Hotline: 0868.832.799

thong so thang nang nguoi 1

Hoặc xem thêm video sau:

Có thể nhắc đến một số loại xe nâng dưới với những đặc điểm nổi trội dưới đây:

  1. Xe thang nâng 1 người (thang trượt), tải trọng nâng: 125 – 150 kg, chiều cao của gầm là 80 mm, kích cỡ sàn làm việc là 650 x 600 mm, chiều cao tổng thể bao gồm 1950/ 2050/ 2150 mm.
  2. Xe thang nâng đôi 2 người (thang trượt), tải trọng nâng: 200 – 250 – 300 kg. Kích cỡ sàn làm việc là 1740 x 600 mm, chiều cao tổng thể: 1970/2070 mm
  3. Xe nâng ziczac, thang nâng cắt kéo: thang nâng ziczac được thiết kế với không gian làm việc rộng. Có thể nâng 2 người cùng những máy móc, dụng cụ làm việc khá thuận tiện và được ưa chuộng.
  4. Xe nâng ziczac Niuli – Đài Loan: thang nâng đơn 300kg, thang nâng đôi 500kg. Kiểu ziczac hình X – hãng Đài Loan nhập khẩu nguyên chiếc. 

Niuli là thương hiệu nổi bật nhất chuyên chế tạo các thiết bị bàn. Xe thang nâng người và hàng hóa đến từ Đài Loan. Hiện nay đây là hãng mà khách hàng vô cùng quan tâm trên thị trường xe nâng mà sử dụng trong nhà kho, nhà xưởng. Loại thang nâng đơn hãng Niuli được thiết kế cho việc nâng một người. Với một trục nâng được làm bằng hợp kim nhôm đảm bảo độ chắc chắn, nhưng có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng cho việc di chuyển. Đặc biệt xe nâng người tự hành Niuli có màu cam. Và bạc của nhôm là gam màu đặc trưng của hàng.

Việt Nhật hiện là đơn vị cung cấp loại xa nâng người tự hành uy tín. Chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Vietnhat.net.vn cam kết cung cấp các sản phẩm nêu trên đều được nhập khẩu trực tiếp. Phân phối trực tiếp đến các khách hàng. Thông qua hệ thống kinh doanh tự động của công ty và mạng lưới đại lý trên khắp cả nước. 

Xe nâng người ziczac

Xe nâng người ziczac bao gồm những loại xe nâng người đẩy tay và xe nâng người đi bộ lái. dòng thang này có khá nhiều lực chọn mua hàng cho cùng một nhóm sản phẩm

Xe nâng người đầy tay cùng có nhiều loại như: dùng điện 220, dùng điện ắc quy, dùng điện 380 và vì thế chúng sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên mức giá khác nhau là không nhiều

Nhưng nếu chúng ta chuyển sàng loại nâng và di chuyển bằng điện đi bộ lái giá lại cao hơn hẳn dòng đẩy tay. thường chênh khoảng 25 đến 30% giá loại đẩy tay

Xe nâng người nâng bằng điện đẩy bằng tay:

Model: SJY

Tải trọng nâng 300kg, 500kg

Kích thước nền tảng làm việc: 1140*2150 mm

Trọng lường: tùy từng loại:

Chiểu cao làm việc phổ biến nhất: 9 mét, 12 mét 14 mét, 16 mét

Hàng sản xuất Maihui- Trung quốc

thang nâng người

thang nâng người

Xe nâng người nâng và di chuyển bằng điện

Model: SJY-A

Tải trọng nâng 300kg, 500kg

Kích thước nền tảng làm việc: 1140*2150 mm

Trọng lường: tùy từng loại:

Chiểu cao làm việc phổ biến nhất: 9 mét, 12 mét 14 mét, 16 mét

Hàng sản xuất Maihui- Trung quốc

xe thang nang nguoi 12

 

 

Xe nâng người- xe nâng người

Model: SJZ

Tải trọng nâng 300kg, 500kg

Kích thước nền tảng làm việc: 1140*2150 mm

Trọng lường: tùy từng loại:

Chiểu cao làm việc phổ biến nhất: 9 mét, 12 mét 14 mét, 16 mét

Hàng sản xuất Maihui- Trung quốc

co buong lai 1

Xe nâng người tự hành là gì?

Xe nâng người tự hành còn được dùng với những cái tên như xe nâng người làm việc trên cao, xe nâng người chuyên dụng, thang nâng. Hiện nay có hai dạng xe nâng phổ biến. Một là xe nâng người loại có thể di chuyển ngoài đường, được phép tham gia giao thông. Hai là xe nâng người chuyên dụng có thể di chuyển được tự thân. Nhưng không được phép tham gia giao thông.
Chỉ làm việc ở trong nhà xưởng, nhà máy là chính.

Đối với xe nâng loại di chuyển ngoài đường. Chúng thường được thợ điện, hay chặt cây xanh trước đây hay dùng. Bởi vì nó có thể chở được vật tư, nâng được người làm việc nên rất thuận tiện. Đồng thời không mất phí vận chuyển. Về xe nâng chuyên dụng sẽ không tham gia được giao thông nên phổ biến. Chuyên dùng thi công trên cao khi thi công nhà xưởng. 

Chúng thường chạy bằng động cơ diesel và chạy bằng điện bình ác quy. Vì động cơ này cho công suất lớn, máy khỏe. Cách vận hành xe nâng tự hành cũng rất đơn giản. Tay điều khiển vô cấp có thể tùy chỉnh tốc độ theo hành trình đưa tay của người làm. Người thợ đứng lái và làm việc trên lồng xe, lên xuống, quay trái, quay phải, di chuyển,… trên lồng. 

Xe nâng người tự hành HAULOTTE

Hãng Haulotte được đã có từ rất lâu. Bởi vậy nó được coi là thương hiệu xe nâng. Xe cẩu nổi tiếng và lâu đời nhất thế giới. Hãng có đủ các dòng xe thang nâng người làm việc trên cao phục vụ công tác xây lắp. Bảo dưỡng sửa chữa công trình, lắp đặt nhà cao tầng,.. Đáp ứng mọi nhu cầu cho thi công. Các dạng xe nâng người tự hành phải kể đến như xe dạng cắt kéo, Z boom, boom lift. Dạng bàn lên thẳng hoặc xe càng nâng dạng thay đổi tầm vươn- telehandler,…

Xe nâng người tự hành HAULOTTE
Xe nâng người tự hành HAULOTTE

Đây là thương hiệu số một của CH Pháp, số một trong những thương hiệu hàng đầu EU và trên thế giới. Chất lượng của hãng xe luôn đảm bảo bởi độ an toàn và chắc chắn. Cả dòng xe mới 100% lẫn xe đã qua sử dụng. Tuy nhiên dòng xe nâng thẳng đứng của hãng với kết cấu đơn giản nhưng khá chật hẹp. Hơn nữa các dòng xe nhập khẩu có giá thành cao hơn hẳn so với các hãng khác. Đây cũng là vấn đề mà người mua khá ngần ngại khi quyết định có nên đầu tư. Cho việc vận chuyển, hay thi công cho công trình hay không.

Xe nâng người tự hành Genie

Các mẫu xe nâng người tự hành Genie rất đa dạng. Và luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu thi công trên cao của người sử dụng. Trong đó có xe nâng người dạng cắt kéo, kiểu cắt kéo. Vì hệ thống khung xếp lại theo hình ZicZac. Xe nâng người tự hành dạng cắt kéo có thể nâng 2 – 3 người lên cao cùng vật tư. Bên cạnh đó còn có các loại như xe nâng người tự hành Genie dạng thẳng đứng. Xe nâng người gấp khúc Z-Boom, Boom Lift, xe nâng người tự hành siêu cao Genie.

Xe nâng người tự hành Genie dạng cắt kéo
Xe nâng người tự hành Genie dạng cắt kéo

Thương hiệu Genie vốn nổi tiếng với những dòng xe nâng người làm việc trên cao siêu bền. Nhiều tính năng và đảm bảo sự an toàn lao động tuyệt đối cho người dùng. Từ những năm 90, xe nâng người tự hành Genie ở Châu Âu phát triển mạnh mẽ. Nay chính thức được phân phối rộng rãi tại Việt Nam. Hãng sản xuất và cung cấp sản phẩm với hiệu quả cao. Đáp ứng những giải pháp thi công hiện đại và tốt nhất.

Xe nâng người tự hành Genie có ưu điểm vượt trội. Đó là được trang bị bộ điều khiển trên giỏ làm việc. Điều này nhằm tăng cao hiệu quả cho người sử dụng tiếp cận vị trí làm việc nhanh nhất, chính xác nhất. Hơn nữa xe còn được trang bị thêm bộ điều khiển khẩn cấp ở phía dưới bệ xe. Dùng trong những trường hợp vì lý do kỹ thuật ngoài ý muốn đó mà người trên cao. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm xe nâng của hãng khá lớn, áp dụng cho các khu vực lớn, công trình lớn. Vì vậy, với những nơi chật hẹp, diện tích khiêm tốn tại các kho xưởng nhỏ còn khá hạn chế khi sử dụng.

Xe nâng người tự hành JLG

Hãng xe nâng JLG có nhiều loại được sử dụng phổ biến hiện nay. Đáp ứng mọi trường hợp thi công, vận chuyển cụ thể, trong đó bao gồm:

  • Xe nâng người tự hành Toucan: chuyên dùng trong bảo trì đường ống hơi. Và hệ thống dây điện phức tạp trong các nhà máy hiện đại.
Xe nâng người tự hành Toucan
Xe nâng người tự hành Toucan
  • Xe nâng người gấp khúc chữ Z:  thiết kế nhỏ gọn, được ưa chuộng làm việc ngoài trời. Những nơi có địa hình không quá phức tạp và không gian rộng.
  • Xe nâng người gấp khúc chữ Z dùng điện: chuyên dùng cho những nơi có địa hình cực kỳ phức tạp. Nó có khả năng chuyển hướng và di chuyển qua lối đi hẹp.
  • Xe nâng người tự hành siêu cao: độ cao làm việc lên gần 50m được nghiên cứu. Và chế tạo đảm bảo độ an toàn gần như tuyệt đối.
  • Xe nâng người tự hành dạng vươn thẳng: thường dùng để thi công các công trình với độ tiếp cận từ xa

Hiệu JLG nổi tiếng với những dòng xe nâng người siêu bền, nhiều tính năng. Và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Xe nâng người tự hành JLG đã chính thức được phân phối rộng rãi tại Việt Nam. Từ năm 2010 nhằm đem lại cho khách hàng những giải pháp thi công tối ưu, hiện đại nhất.

Xem thêm >>> Top 3 thương hiệu xe nâng người trung quốc phổ biến hiện nay

Xe nâng người tự hành Niuli

Với mẫu xe nâng người tự hành, hãng Niuli sản xuất đa dạng. Với nhiều loại đáp ứng tùy điều kiện thi công khác nhau.

Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Khu đô thị mới cầu Bươu, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Kinh doanh: 0868.832.799

Email: trannhan.vietnhat@vietnhat.net.vn

Website: https://vietnhat.net.vn

Bài viết trên đây cung cấp những mẫu xe nâng người tự hành được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy tham khảo để sử dụng loại xe nâng thích hợp với điều kiện và khu vực cần thi công nhất.

Thông tin thanh toán:
Số TK: 0691000374510
Tên TK: Công ty TNHH đầu tư Thiết bị công nghiệp Việt nhật
Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Tây Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0868.832.799