Hiển thị tất cả 10 kết quả

Xe nâng Winner – Thương hiệu của chất lượng

Xe nâng Winner là một thương hiệu chất lượng mới được nhập vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Được Việt Nhật nhập khẩu và phân phối độc quyền. Tuy mới được nhập khẩu vào Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng với chất lượng thì đã được khẳng định bởi những khách hàng khó tính bậc nhất.
Xe nâng Winner được sản xuất tại Trung Quốc theo dây chuyền công nghệ của Đức. Được biết đến bởi màu sơn tĩnh điện màu vàng tươi vừa đẹp màu vừa chống hoen gỉ, đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.
Giống như các thương hiệu xe nâng trên thị trường, thương hiệu Winner sản xuất gần như tất cả các sản phẩm thiết bị chuyên nâng hạ.
Một số sản phẩm chất lượng và được biết đến nhiều của Thương hiệu Winner

1. Xe nâng điện đi bộ lái Winner

Xe nâng điện đi bộ lái Winner là dòng xe nâng điện được Việt Nhật nhập hàng trong 2 năm gần đây. Chiếc xe nâng điện đi bộ lái Winner xứng đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra để đầu tư chiếc xe nâng chất lượng và hiệu quả.
Với thiết kế bộ khung xe nâng chắc chắn, và hệ thống, kết cấu của xe đảm bảo quá trình nâng hàng diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Chiếc xe nâng điện Winner hiện đang là sản phẩm chủ lực bán chạy hàng đầu của thương hiệu Winner bởi chất lượng và giá thành rất cạnh trannh với các đối thủ khác.
Sản phẩm chủ lực trong dòng Xe nâng điện đứng lái là dòng xe có tải trọng nâng 1.5 tấn và chiều cao nâng cao nhất là 3m.

Model : WFSEM15.30
• Tải trọng nâng: 1500 kg .
• Chiều cao nâng thấp nhất: 90mm.
• Chiều cao nâng cao nhất: 3000mm
• Chiều dài càng nâng: 1150mm
• Độ rộng phủ càng: 685mm
• Kích thước càng nâng : 160*55mm
• Kích thước tổng thể : 1775*800*2085mm
• Motor nâng : DC24V/2.2Kw
• Động cơ di chuyển : DC24V/0.75Kw
• Acquy : 24V/80Ah
• Xuất xứ: hãng Winner-Trung Quốc

2. Xe nâng điện bán tự động Winner

Cũng giống như dòng xe nâng điện đi bộ lái, dòng xe nâng điện bán tự động Winner là dòng xe nâng được quan tâm về chất lượng và giá cả cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Xe nâng điện bán tự động Winner được thiết kế bộ khung xe chắc chắn và bộ thủy lực của nó rất chắc chắn, ngoài ra hệ thống phanh hãm bánh xe ở phía dưới gầm xe giúp xe dễ dàng hàm phanh khi gặp chướng ngại vật hay dừng xe đột ngột.
Với chiều dài càng nâng thiết kế là 1150mm, phù hợp với nhiều kích thước và chiều dài của các pallet. Sử dụng được nhiều kích cỡ pallet khác nhau.
Chú ý : Đối với dòng xe điện đi bộ lái hay dòng xe điện bán tự động thì dòng xe Winner này đều sử dụng cho pallet 1 mặt không có thanh giằng. Và độ cao pallet khoảng 10cm thì mới sử dụng được.
Sản phẩm chủ lực Xe nâng bán tự đọngg 1 tấn 2m và xe nâng bán tự động 1,5 tấn 3m.

Model : WSEM10-20
– Tải trọng nâng: 1000 kg .
– Chiều cao nâng thấp nhất: 90mm.
– Chiều cao nâng cao nhất: 2000mm
– Chiều dài càng nâng: 1150mm
– Độ rộng phủ càng: 685mm
– Kích thước tổng thể : 1820*860*1580mm
– Motor nâng : DC12V/1.6Kw
– Acquy : 12V/120Ah
– Tự trọng xe : 425 kg
– Xuất xứ: hãng Winner-Công nghệ Đức – SX Trung Quốc

3. Xe nâng tay Winner

Xe nâng tay Winner là dòng xe nâng được các đơn vị đánh giá là một trong những xe nâng chất lượng nhất của thị trường Trung Quốc. Xe nâng tay có thiết kế cơ bản giống với các dòng xe nâng tay thông thường, nhưng có chút khác biệt ở chiếc đai ( vai chịu lực) của xe nâng tay. Có thêm một bộ phận thanh khung giúp vai của chiếc xe nâng Winner chịu lực tốt hơn.
Xe nâng tay Winner cũng có nhiều model và nhiều sự lựa chọn khác nhau cho quý khách hàng. Hiện tại dòng xe nâng tay Winner được quan tâm nhiều là dòng xe nâng tay tải 3 tấn.

Thông số xe nâng tay 3 tấn hãng Winner
Model : WDFE30
Tải trọng nâng : 3000kg
Chiều cao nâng cao nhất : 195mm
Chiều cao nâng thấp nhất : 85mm
Chiều dài càng nâng : 1150/1220mm
Chiều rộng phủ bì càng : 550/685mm
Hãng : Winner

Trên đây là bài viết giới thiệu về thương hiệu Winner và một số sản phẩm chủ lực của thương hiệu Winner. Mọi thồng tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ 0868.832.799 hoặc qua web : vietnhat.net.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0868.832.799