Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Xe nâng Niuli là thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc tại thị trường Việt Nam. Nó chiếm một thị phần không nhỏ trong thi trường xe nâng tại Việt Nam.

Xe nâng Niuli chất lượng được các khách hàng khó tính lựa chọn là một trong những thương hiệu được sử dụng rất nhiều ở các đơn vị xí nghiệp,nhà máy và các đơn vị bình dân. Với nhiều model cũng như chủng loại khác nhau, Niuli ngày càng chiếm được cảm tình từ người sử dụng.

Tuổi thọ trung bình của sản phẩm cũng khá cao nếu như sử dụng xe nâng đúng tải trọng và quy trình sử dụng  sản phẩm. Thông thường các sản phẩm xe nâng Niuli cũng không quá phức tạp và rất dễ sử dụng, phổ biến thì hầu hết đều có thể sử dụng được.

Các sản phẩm của Xe nâng Niuli được chia thành nhiều mảng khác nhau, đáp ứng được các nhu cầu làm việc cũng như chi phí mà nó mang lại.

 

xe nang dien CTDC1530

  1. Xe nâng Niuli điện.

Để nói về dòng xe nâng điện của Niuli thì rất nhiều loại xe nâng khác nhau, với thiết kế và mục đích nâng hạ khác nhau. Nhưng chủ yếu hầu hết đều thông qua cơ chế áp suất của thủy lực.

Xe nâng Niuli điện bao gồm :

– Xe nâng điện ngồi lái

– Xe nâng điện đi bộ lái, xe nâng điện bán tự động, xe nâng điện đứng lái, xe cẩu..

– Xe nâng người tự hành và xe nâng người bán tự hành.

– Xe nâng mặt bàn điện cố định, xe nâng mặt bàn điện di chuyển đẩy tay….

– Xe nâng phuy điện tự hành và bán tự hành.

……

  1. Xe nâng Niuli tay.

Đối với các dòng xe nâng Niuli tay mang lại sự canh tranh với các đối thủ bởi giá thành và chất lượng. Một trong những kiểu xe nâng tay được tìm kiếm nhiều nhất là xe nâng tay thấp CBY và xe nâng tay cao CTY của Niuli. Khác với các đối thủ cạnh tranh khác. Xe nâng Niuli tay có 2 loại xe nâng Niuli tay có phanh và xe nâng Niuli tay không phanh riêng biệt. Một số sản phẩm của xe nâng Niuli tay :

– Xe nâng Niuli tay thấp CBY ( đa dạng chủng loại, model)

– Xe nâng Niuli tay cao CTY ( CTY-E, CTY-A)

– Xe nâng Niuli tay cao mini SDJJ…

– Xe nâng Niuli mặt bàn, bàn nâng thủy lực

– Xe nâng Niuli phuy, di chuyển, quay đổ..

– Cầu dẫn xe nâng lên container, sàn nâng thủy lực…

Công nghiệp Việt Nhật  phân phối chính hãng Xe nâng Niuli. Cam kết hàng chính hãng, luôn có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, xuất xứ và chất lượng. Hàng chính hãng, giá tốt nhất.

Liên hê :  0868.832.799

Email : trannhan.vietnhat@gmail.com

Web : vietnhat.net.vn

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0868.832.799