Bàn nâng hạ| Bàn nâng điện thiết kế theo yêu cầu tại Việt Nhật

Bàn nâng hạ điện thiết kế theo yêu cầu là một loại thiết bị nâng hạ được tùy chỉnh và chế tạo để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Thông thường, các công ty chuyên về sản xuất thiết bị nâng hạ sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất bàn nâng hạ điện tùy chỉnh dựa trên yêu cầu, đặc điểm kỹ thuật và ứng dụng cụ thể của khách hàng.

Công ty sản xuất cần đảm bảo rằng quy trình thiết kế, sản xuất và lắp đặt tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và kỹ thuật để đảm bảo bàn nâng hạ điện là một sản phẩm an toàn và đáng tin cậy khi sử dụng.

Quy trình chung để thiết kế bàn nâng hạ điện theo yêu cầu

  • Thu thập yêu cầu: Các kỹ sư và chuyên viên tư vấn của công ty sẽ hội thoại với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu của họ. Điều này bao gồm định nghĩa tải trọng nâng, chiều cao nâng và các yêu cầu kỹ thuật khác có liên quan đển nhu cầu của khách hàng.
  • Thiết kế và kỹ thuật: Dựa trên thông tin thu thập, các kỹ sư sẽ bắt đầu thiết kế bàn nâng hạ. Họ sẽ tính toán và xác định kích thước, vật liệu, công suất động cơ, hệ thống điều khiển và các tính năng bổ sung khác phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
  • Phát triển mẫu: Sau khi hoàn tất thiết kế, một mẫu ban đầu có thể được tạo ra để kiểm tra và đánh giá hiệu suất và tính năng của bàn nâng hạ.
  • Kiểm tra và chứng nhận: Mẫu ban đầu sẽ được kiểm tra và chứng nhận để đảm bảo nó đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và yêu cầu của khách hàng.
  • Sản xuất: Sau khi mẫu ban đầu đã được chứng nhận, quy trình sản xuất sẽ bắt đầu để tạo ra bàn nâng hạ điện theo yêu cầu của khách hàng.
  • Lắp đặt và bàn giao: Khi sản xuất hoàn tất, bàn nâng hạ sẽ được lắp đặt và kiểm tra chất lượng trước khi được bàn giao cho khách hàng.

ban nang dien Dg200 theo yeu cau

Quy trình tư vấn để thu thập thông tin từ khách hàng

Thông thường, các chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn và tìm hiểu các thông tin và nhu cầu của khách hàng về các dòng bàn nâng hạ điện. Một số thông tin cơ bản như : Mục đích của bàn nâng dùng để nâng gì? Tải trọng nâng là bao nhiêu? Kích thước mặt bàn như nào ? Chiều cao nâng ? Có thiết kế hố âm hay chỉ để ở mặt sàn nâng ? …. Có cần thêm lan can hay thêm các yêu cầu gì khác.

Bàn nâng hạ điện thiết kế theo yêu cầu phải qua 1 quy trình chính vì thế thời gian sản xuất của nó cũng sẽ lâu hơn và giá thành của nó cũng sẽ cao hơn so với các dòng bàn nâng có sẵn phôi đã thiết kế và có thông tin từ trước. Bình thường thời gian để thiết kế theo yêu cầu sản phẩm bàn nâng điện mới khoảng 35-40 ngày chưa tính thời gian vận chuyển và lắp đặt.

Một số khách hàng không chờ đợi được thời gian sản xuất chính vì thế đã có những phương án thay thế để gia công bàn nâng hạ điện có sẵn đáp ứng được nhu cầu mới của khách hàng.

ban nang dien 10 tan e1689837329444

 Lưu ý một số điểm khi gia công cơi nới bàn nâng :

  • Đối với bàn nâng hạ, chỉ có thể gia công mặt bàn to ra so với mặt bàn nguyên bản. chứ không thể làm nhỏ lại. Vì kích thước mặt bàn nguyên bản nó ảnh hưởng tới các thang nâng cắt kéo và chiều cao nâng của bàn. Chiều rộng, dài 2 bên làm to ra cũng trong phạm vi cho phép, không làm giảm tải quá nhiều so với ban đầu, để đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Thông thường, khi cơi nới và gia công thêm mặt bàn to ra, mỗi bên không vượt quá 35-40cm.
  • Chiều cao nâng thay đổi : Chiều cao nâng cao nhất chỉ có thể giảm chứ không thể tăng. Bàn nâng hạ điện nào cũng có thiết kế công tắc hành trình nâng. Chính vì thế, hành trình nâng có thể thay đổi, đáp ứng được nhu cầu nâng của khách hàng. Ví dụ : bàn nâng nguyên bản có thể nâng cao nhất là 1.78m, nhưng khách hàng chỉ muốn nâng ở độ cao 1.5m thì dừng lại.

  • Chiều cao nâng min : Chiều cao nâng thấp nhất không thể thấp hơn được nữa khi thiết kế,sau khi gia công chỉ có thể tăng chiều cao nâng thấp nhất của bàn nguyên bản chứ không thế giảm đi được.
  • Khi gia công, cơi nới mặt bàn to ra, thì các thanh nhôm đảm bảo an toàn khi có vật chắn sẽ dừng đột ngột bị lùi vào phía trong so với mặt bàn mới, chính vì thế, hệ số an toàn sẽ bị giảm. Nên khách hàng cần phải lưu ý khi sử dụng bàn nâng gia công, cơi nới mặt bàn nâng.

Trên đây là một số lưu ý khi Thiết kế bàn nâng điện theo yêu cầu làm hoàn thiện hoặc gia công cơ nới bàn nâng điện để đáp ứng với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Một số dự án Thiết kế bàn nâng điện theo yêu cầu mà Việt Nhật đã thiết kế và bàn giao cho khách hàng:

Quý khách hàng có nhu cầu về Bàn nâng hạ điện thiết kế theo yêu cầu hoặc gia công mặt bàn cơ nới, Liên hệ  0868832799 để được tư vấn và báo giá chính xác và chất lượng nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0868.832.799