Top 3 Thương hiệu xe nâng người trục rút Trung Quốc giá tốt nhất

Top 3 Thương hiệu xe nâng người trục rút Trung Quốc giá tốt nhất

Xe nâng người trục rút Trung Quốc là dòng xe nâng người được biết đến là dòng xe nâng có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và giá thành cũng tương đối tốt so với các dòng xe nâng người đang có mặt trên thị trường hiện tại. Cùng Việt Nhật tìm hiểu Top 3 Thương hiệu xe nâng người trục rút giá tốt nhất hiện tại.

1, Xe nâng người trục rút Trung Quốc

Xe nâng người trục rút Trung Quốc có nhiều mức nâng khác nhau. Dựa vào từng mức nâng hoặc tải trọng nâng mà xe nâng người trục rút Trung Quốc có thiết kế 1 trụ nâng, 2 trụ nâng, 3 trụ nâng, 4 trụ nâng.

  • Chiều cao nâng từ 06-10m, tải trọng nâng 125kg thường sẽ có thiết kế 1 trụ nâng, kích thước sàn nhỏ, Phù hợp với 1 người làm việc và sử dụng.
  • Chiều cao nâng từ 06-12m, tải trọng nâng 250kg thường sẽ có thiết kế 2 trụ nâng, kích thước mặt sàn khá lớn, phục vụ được 2-3 người làm việc trên cao.
  • Chiều cao nâng từ 14-18m, tải trọng nâng 200kg, thường sẽ có thiết kế 3 trụ nâng, phù hợp với 2 người làm việc và sử dụng trên cao.
  • Chiều cao nâng từ 18-22m, Tải trọng nâng 150-200kg, được thiết kế 4 trụ nâng, kích thước mặt sàn lớn, phù hợp với 2 người làm việc trên cao cùng hàng hóa.

Thang nang nguoi tu dong GTWY9 125A hang Maihui

Xe nâng người trục rút Trung Quốc có các thanh nâng được làm bằng các thanh nhôm, được kết nối với nhau thông qua ròng rọc xích, tịnh tiến. Chính vì thế nó có tự trọng xe nâng sẽ nhẹ và dễ dàng di chuyển đẩy tay khi xe di chuyển. Riêng đối với dòng xe nâng trục rút đơn thì nó có thêm một sự lựa chọn giữa di chuyển đẩy tay và di chuyển điện đi bộ lái. Còn các dòng xe nâng người nhiều trục rút thì hầu hết là di chuyển đẩy tay.

2.Top 3 Thương hiệu xe nâng người trục rút Trung Quốc giá tốt nhất

2.1. Thương hiệu xe nâng người Maihui

Maihui là thương hiệu xe nâng người được biết đến là thương hiệu chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường xe nâng hiện nay. Trong đó dòng xe nâng người trục rút chiếm thị phần khá lớn và được tìm kiếm, sử dụng khá nhiều.

Các dòng được tìm kiếm nhiều ở thương hiệu xe nâng người Maihui trục rút là :

  • Xe nâng người 10m, 12m có tải trọng nâng 200kg ( Model : GTWY10-200, GTWY12-200) là dòng xe được tìm kiếm nhiều và phù hợp với 2-3 người làm việc trên cao. Mặt sàn khá lớn nên phù hợp với người và hàng ở trên cao.
  • Xe nâng người 9m tải trọng nâng 125kg ( Model : GTWY9-125) là dòng xe nâng trục rút đơn có chiều cao làm việc lên tới hơn 10m và dòng này chỉ phù hợp cho 1 người làm việc trên cao.

thang nang nguoi 14m hang Maihui

2.2. Thương hiệu Xe nâng người Niuli

Niuli là thương hiệu rất nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ và trong lĩnh vực xe nâng người. Dòng xe nâng người Niuli được biết đến là dòng xe giá rẻ và chất lượng, trong đó xe nâng người trục rút là dòng xe được sử dụng và tìm kiếm nhiều.

Các dòng xe nâng người trục rút được tìm kiếm nhiều ở thương hiệu Niuli :

  • Xe nâng người trục rút 10m, 12m tải trọng nâng 250kg ( Model : GTWY1001, GTWY1201) là dòng xe nâng làm việc trên cao, phù hợp làm việc làm việc 2-3 người. Dòng này được tìm kiếm nhiều vì tính năng và nhiều tính ứng dụng khi làm việc trên cao.

 

2.3. Thương hiệu Xe nâng người Bestmax

Xe nâng người Bestmax là dòng xe nâng trục rút được ưa chuộng và được tìm kiếm nhiều trên thị trường. Với chất lượng và giá thành được đánh giá là dòng xe nâng người giá rẻ mà chất lượng tốt so với các dòng xe nâng Trung Quốc khác.

Xe nâng người Bestmx được tìm kiếm nhiều là dòng xe nâng có chiều cao nâng 6m tải trọng 200kg ( Model : GTWY6-200). Với 2 trục thang nâng chắc chắn cùng với mặt sàn rộng, chiếc xe nâng người Bestmat hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp.

1008

Trên đây là top 3 thương hiệu xe nâng người Trung Quốc trục rút và các sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất của thương hiệu đó. Mọi thông tin về xe nâng người, quý khách hàng liên hệ 0868.832.799 để được tư vấn và thông tin sản phẩm chi tiết nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0868.832.799