Showing all 11 results

[Danh Sách] 10+ Mẫu bàn nâng điện và bàn nâng thủy lực bán chạy nhất

Bàn nâng điện và bán nâng thủy lực theo danh sách hàng của chúng tôi thường nhập có rất nhiều chủng loại

Bàn nâng điện là những dòng bàn nâng dùng điện, có nhiều cơ cấu nâng khác nhau như: nâng thông qua hệ thống thủy lực, nâng thông dạng động cơ chạy trục vít, nâng dạng mô tơ kéo– hay còn gọi là thang tời hàng….

Bàn nâng thủy lực thực chất là một nhóm trong mảng bàn nâng điện, tuy nhiên loại bàn nâng này còn có thêm mảng nâng bằng cơ thường là tải trọng nhẹ, dưới 1 tấn, có bánh xe di chuyển.

Bàn nâng thủy lực nếu chia ra chúng ta thấy có  một nhóm dùng điện, với nhiều tải trọng nâng có thể rất lớn lên đến hàng chục tấn,

Bàn nâng thủy lực dạng cơ có khoảng 10 loại, muốn biết chi tiết quý khách vui long liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết về từng loại, giành cho mảng công việc nào…

Bàn nâng với tên gọi khác là xe nâng mặt bàn hay bàn nâng thủy lực. Đây là dòng thiết bị nâng hạ được sử dụng bằng thủy lực. Với thiết kế mặt bàn là mặt chịu lực nên không phải sử dụng đến Pallet. Dòng xe này được dùng trong nhiều công việc khác nhau, có thể đặt hàng trực tiếp lên mặt bàn và di chuyển đến các vị trí mong muốn. Tuy nhiên ở một số nơi, xe chỉ được dùng để nâng hạ các chậu cây, nên nó còn có tên gọi khác là bàn nâng cây cảnh.

Xe Bàn nâng này được thiết kế với khung thủy lực là các thanh xếp chéo nhau hình chữ X. Ở giữa là trục thủy lực, đảm bảo việc nâng hạ diễn ra ổn định, cân bằng, không rung lắc.

Xe có phần mặt bàn ở phía trên nên không cần dùng đến pallet. Bạn chỉ cần đặt hàng lên mặt bàn và di chuyển đến vị trí mà mình muốn. Xe có 4 bánh, gồm 2 bánh cố định và 2 bánh di động.

Việt Nhật là lựa chọn hoàn hảo để bạn lựa chọn mua bàn nâng. Hãy xem thêm chi tiết các sản phẩm ở dưới đây. Và liên hệ ngay với Việt Nhật để được tư vấn và nhận ưu đãi lớn nhất nhé!

 

 

Bàn nâng điện

Bàn nâng điện 1 tấn

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Bàn nâng điện

Bàn nâng điện 350kg

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Bàn nâng thủy lực

Bàn nâng thủy lực 800kg 1000kg

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

086.920.09.69