Hiển thị tất cả 12 kết quả

[Báo giá] Thang Nâng Người Mini Ziczac Cao 9M, 12M Chính Hãng
Thang nâng người là nhóm thiết bị nâng cao dùng để nâng người hoặc thiết bị đến các khu vực không thể tiếp cận. Bao gồm: Thang nâng người bán tự động, thang nâng người tự hành,… Và hầu hết đều được thiết kế dạng thang nâng người Ziczac, thang nâng người dạng trụ buồm. Tất cả đều được nhập khẩu chính hãng và nguyên chiếc về Việt Nam, được Công ty TNHH Đầu tư và thiết bị Việt Nhật phân phối toàn quốc.
Các loại thang nâng người
Phân loại theo cấu tạo:

Thang ziczac ( cắt kéo) là loại xe có sử dụng cơ cấu liên kết hỗ trợ gấp hình chữ “X” chéo đan vào nhau đảm bảo độ bền vững cho sản phẩm. Loại thang này chủ yếu sử dụng cho các đơn vị thi công, xây dựng, cầu đường, lắp đặt biển quảng cáo… cần sản phẩm kiên cố, sử dụng không rung lắc trong điều kiện ngoài.
Thang gấp rút đơn: là dạng thang trượt một trục dạng chữ L trượt chồng lên nhau sử dụng để đưa 1 người lên cao làm việc.
Thang gấp rút đôi: là dạng thang trượt 2 trục làm từ hợp kim nhôm theo dạng chữ U xếp chồng lên nhau để đưa từ 2-3 người lên cao làm việc.

=> 2 loại thang gấp rút sử dụng nhiều trong việc phòng cháy chữa cháy, lắp đặt, sữa chữa, vệ sinh trên cao ở các siêu thị, văn phòng, nhà xưởng, kho hàng
Ngoài ra nó còn được sử dụng để trang trí và thi công công trình…
Phân loại với cơ cấu hoạt động:

Thang bán tự hành: là loại thang có cơ chế nâng hạ bằng điện di chuyển đẩy tay phù hợp để nâng hàng hoá với độ cao từ 6m-10m với thang ziczac và 6m-14m với thang gấp rút.

=> Chi phí loại thang này có giá thấp hơn thang tự hành nên hiện nay ở Việt Nam đa số sử dụng loại thang này.

Thang tự hành: là loại thang có cơ chế nâng hạ và di chuyển hoàn toàn bằng điện nên khi nâng hạ bạn không hề mất chút sức lực nào.

=>Tuy nhiên giá loại thang nâng này thường cao và loại thang này chỉ có thang ziczac.

Trên đây Việt Nhật đã giới thiệu qua về các dòng thâng nâng người. Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết các sản phẩm ở dưới đây:

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0868.832.799