Xe nâng bán tự động ở Việt Nam và 1 số thương hiệu

Giới thiệu Xe nâng bán tự động ở Việt Nam

Xe nâng bán tự động ở Việt Nam hay còn gọi là xe nâng pallet bán điện hoặc xe nâng bán điện là một loại thiết bị nâng hạ được sử dụng để nâng và xếp pallet hoặc các tải trọng khác. Nó kết hợp hoạt động thủ công với cơ chế nâng chạy bằng điện.

Xe nâng bán tự động thường có một động cơ điện để nâng tải, giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng sức người trong việc nâng và hạ càng nâng. Tuy nhiên, nó vẫn yêu cầu đẩy hoặc kéo thủ công để di chuyển, tương tự như xe nâng pallet thủ công. Người vận hành có thể sử dụng tay cầm điều khiển hoặc nút ấn để điều khiển các chức năng nâng hạ.

Xe-nang-ban-tu-dong-o-Viet-Nam
xe-nang-ban-tu-dong-o-Viet-nam

Xe nâng bán tự động ở Việt Nam thường được sử dụng trong các môi trường thỉnh thoảng phải thực hiện các nhiệm vụ nâng hạ và xếp chồng nhưng không ở tần suất hoặc cường độ cao. Chúng phổ biến trong các nhà kho, cửa hàng bán lẻ và các cơ sở sản xuất nhỏ, nơi chúng cung cấp giải pháp thay thế hiệu quả và thuận tiện hơn cho việc xử lý thủ công.

So với xe nâng chạy hoàn toàn bằng điện, xe nâng bán chạy điện thường có giá cả phải chăng hơn và dễ vận hành hơn. Tuy nhiên, chúng có tải trọng nâng thấp hơn và có thể không phù hợp cho việc sử dụng ở cường độ cao hoặc liên tục. Điều quan trọng là phải xem xét các yêu cầu cụ thể của hoạt động nâng của bạn và chọn xe xếp phù hợp.

Một số dòng xe nâng bán tự động ở Việt Nam bán chạy hiện nay

  1. Xe nâng bán tự động tải trọng 1 tấn nâng cao 1,6m

Xe nâng bán tự động tải trọng 1 tấn nâng cao 1,6m là dòng xe nâng bán tự động được ưa chuộng và dùng phổ biến nhất. Có tải trọng và chiều cao nâng thấp nhất trong dòng xe nâng bán tự động tiêu chuẩn.

Với xe nâng bán tự động 1 tấn nâng cao ở độ cao lớn nhất của nó 1.6m thì tải trọng nâng của nó chỉ nâng kiện hàng khoảng 500kg đổ lại. Thích hợp nâng các kiện hàng có tải trọng thấp lên xe tải hoặc lên giá kệ thấp.

Với thiết kế và cơ cấu đơn giản, tự trọng xe rơi vào khoảng 300-350kg, dễ dàng di chuyển trong các kho xưởng có mặt sàn nhẵn.

xe nang ban tu dong 1 tan 16m Winner gia tot

  1. Xe nâng bán tự động tải trọng 1,5 tấn nâng cao 3m

Xe nâng bán tự động tải trọng 1.5 tấn nâng cao 3m là dòng xe nâng có tải trọng và chiều cao nâng khá lớn.  Dòng xe nâng này chủ yếu làm việc trong các kho hàng và kho kệ cần chiều cao nâng cao lớn. Tự trọng của các dòng xe nâng đều bị giảm khi nâng cao, chính vì thế chú ý an toàn nhất khi nâng cao. Đối với dòng 1,5 tấn nâng ở độ cao 3m thì tải trọng nhà sản xuất đưa ra chỉ khoảng 500kg. Chính vì thế quý khách hàng nên chú ý để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Thiết kế con này nó có thêm 1 trục giàn nâng phụ nữa giúp chiều cao tổng thể xe thấp, nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển.

Một số thương hiệu xe nâng bán tự động ở Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng phát triển dòng xe nâng bán tự động này. Trong đó tiêu biểu là 1 số hãng nổi tiếng. Cùng Việt Nhật tìm hiểu 1 số hãng phát triển dòng xe nâng bán tự động này.

  1. Xe nâng bán tự động hãng Niuli

Hãng Niuli không còn xa lạ đối với những khách hàng thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị nâng hạ. Vì hãng này nó chiếm thị phần khá lớn ở Việt Nam bởi giá thành và chất lượng khá ổn định. Và dòng xe nâng điện bán tự động Niuli cũng được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường xe nâng bán tự động.

Với thiết kế đơn giản và màu đỏ đặc trưng của thương hiệu Niuli ở thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có thể dễ dàng nhận biết dòng xe này.

Một số dòng xe nâng bán tự động Niuli được tìm kiếm nhiều là :

+ Dòng CTD1016 ( tải 1 tấn nâng cao 1,6m)

+ Dòng CTD1530 (tải 1,5 tấn nâng cao 3m)

+Dòng CTD1020 ( Tải 1 tấn nâng cao 2m)

Xe nang ban tu dong 2 tan chinh hang Niuli

  1. Xe nâng bán tự động hãng Winner

Hãng Winner nghe mới lạ ở thị trường xe nâng bán tự động ở Việt Nam. Hiện tại Winner đang được Việt Nhật nhập hàng thường xuyên và đang phát triển ở trong nước. Chất lượng của nó đảm bảo sự tin tưởng của tất cả khách hàng, bao gồm cả khách hàng khó tính. Chính vì thế giá thành của nó cũng sẽ cao hơn chút so với các dòng xe nâng cùng loại trên thị trường.

Một số dòng xe nâng bán tự động hãng Winner được tì m kiếm nhiều :

+ WSEM1016 ( tải 1 tấn nâng cao 1,6m)

+ WSEM 1520 ( tải 1.5 tấn nâng cao 2m)

+WSEM2020 ( Tải 2 tấn nâng cao 2m)

xe nang ban tu dong 1 tan 15 tan nang cao 2m hang Winner chinh hang

  1. Xe nâng bán tự động hãng Foshan

Không giống như các hãng khác, dòng xe nâng bán tự động hãng Foshan phát triển mạnh ở các mảng dòng nâng cao. Tải từ 1-2 tấn chiều cao nâng 3.5-4m.

Với thiết kế mạnh mẽ, khỏe mạnh với 3 trục giàn nâng. Những dòng xe nâng bán tự động có chiều cao nâng lớn giúp xe nâng hạ cân bằng và an toàn khi nâng hàng lên cao.

Một số dòng xe nâng bán tự động hãng Foshan được tìm kiếm nhiều :

+CTD1040 ( tải 1 tấn nâng cao 4m)

+CTD1540 (Tải 1,5 tấn nâng cao 4m)

+CTD2035 ( Tải 2 tấn nâng cao 3.5m)

xe nang ban tu dong CTD1040 1 tan nang cao 4m chinh hang Foshan

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0868.832.799